Du học Malaysia ngành Du lịch khách sạn tại Đại học KDU

Du học Malaysia tại Đại học KDU sinh viên sẽ được giản dạy với cơ sở vật chất chuyên biệt và được tiếp xúc với môi trường thực tế để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn có thành tích nỗi trội và đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực toàn cầu rất năng động và không ngừng phát triển. Nó là ngành công nghiệp lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, cung cấp cơ hội vô hạn cho sinh viên mong muốn làm việc trong môi trường thú vị tại địa phương và quốc tế.

Du học Malaysia tại Đại học KDU, sinh viên sẽ tìm thấy sự pha trộn của Nhà hàng khách sạn, du lịch và ẩm thực mang tính thực tế, được giảng dạy với cơ sở vật chất chuyên biệt và được tiếp xúc với môi trường thế giới thực. Chương trình học tại Đại học KDU đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp luôn có thành tích nổi trội đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Đại học KDU Malaysia là trường duy nhất cung cấp chương trình “Ẩm thực phân tử” như là môn học bắt buộc trong chương trình ẩm thực, cộng với việc giới thiệu quyển sách ẩm thực áp dụng kỹ thuật nấu ăn phân tử trong công thức nấu ăn của người Malaysia. Đại học KDU cũng không lạ lẫm với việc cạnh tranh giữa các sinh viên và giáo viên trong các cuộc thi ẩm thực trong nước và quốc tế.

Du học Malaysia tại Đại học KDU được quốc tế công nhận, thu hút Hiệp hôi đầu bếp xã hội trên thế giới (WACS), Công nhận Chất lượng Giáo dục Ẩm thực cũng như công nhận từ Trung tâm quốc tế xuất sắc trong ngành Du lịch và Khách sạn Giáo dục (THE-ICE) như là một thành viên liên kết.

Vì sao lựa chọn Du học Malaysia ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn tại Đại học KDU

 1. 96% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp: sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm tại những khách sạn lớn, những công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ có liên quan, và với hơn 30% đang làm việc ở nước ngoài.
 2. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất: 13 nhà bếp với gần 6.000m2 với không gian rộng rãi thích hợp cho nghiên cứu trong ẩm thực phân tử, rượu, sô cô la và cà phê. Ngoài ra, còn có mô hình cơ sở đào tạo Nhà hàng – Khách sạn thực tế, cũng như những nhà hàng được điều hành bởi những bạn sinh viên.
 3. Chương trình học thực tế dành cho thế giới thực: chương trình giảng dạy được thiết kế với hơn 50% tiết học là thực hành.
 4. Cư dân quốc tế và chương trình trao đổi sinh viên: sinh viên ở mức độ bằng cấp cụ thể có thể lựa chọn tham gia vào một chương trình thường trú 2 tuần tại IMI Trung tâm Đại học (Thụy Sĩ), cũng như một chương trình trao đổi sinh viên tại Pháp với mức chi phí địa phương.

Du học Malaysia lộ trình học tập tại Đại học KDU Malaysia

Du học Malaysia lộ trình học tập tại Đại học KDU Malaysia
Du học Malaysia lộ trình học tập tại Đại học KDU Malaysia

Du học Malaysia Chương trình học tại KDU Malaysia

Du học Malaysia Chương trình học tại KDU Malaysia
Du học Malaysia Chương trình học tại KDU Malaysia

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

2 thoughts on “Du học Malaysia ngành Du lịch khách sạn tại Đại học KDU

 • 24 Tháng Mười Một, 2016 at 19:18
  Permalink

  Học phí ở trên đã bao gồm các loại phí khác là những phí như thế nào ? Và đó là toàn bộ học phí của 3 năm hay là chỉ là học phí của 1 năm ?

  Reply
  • 28 Tháng Mười Một, 2016 at 10:55
   Permalink

   Chào bạn!
   Du học Việt Phương đã nhận thông tin của bạn! Học phí trên là nguyên cho khóa học nhé. Chuyên viên tư vấn đã phản hồi chi tiết qua email cho bạn.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ và thành công

   Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay