Tuyển sinh Du học Malaysia tại Đại học Help năm 2017

Du học Việt Phương VPEdu đại diện chính thức của Đại học Help Malaysia tại Việt Nam thông báo chương trình tuyển sinh các bậc học, ngành học tại trường năm 2017

Được thành lập từ năm 1986, trường Đại học HELP Malaysia là một trong những tổ chức giáo dục có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sâu sắc và hàng đầu không những Malaysia mà còn toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với nhiều chương trình đào tạo khác nhau, từ cấp bậc dự bị đại học, cao đẳng đến các cấp đại học và thạc sĩ,  Đại học HELP hứa hẹn sẽ là một môi trường đào tạo giáo dục đa dạng, chất lượng cao đối với sinh viên trên toàn thế giới.

Thế mạnh khi du học Malaysia tại Đai học HELP là các khối ngành kinh doanh chuyên sâu về kinh tế, quản trị và tài chính kế toán. Bên cạnh đó, HELP còn đào tạo các chuyên ngành về luật, tâm lý, truyền thông, công nghệ thông tin, quản trị du lịch, khách sạn và các môn khoa học xã hội khác. Với các khóa đào tạo sau đại học như thạc sỹ và tiến sỹ thông qua ELM Graduate School trực thuộc tập đoàn HELP, Đại học HELP Malaysia còn khẳng định mình hơn trong công tác đào tạo chuyên sâu, trình độ cao cấp trong tất cả các đơn vị học thuật.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và rất tận tâm trong công tác giảng dạy, thự c vậy, để trở thành giảng viên của Đại học HELP các thầy cô đều phải có bằng thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp trong chuyên ngành giảng dạy của mình hoặc những doanh nhân thành đạt có nhiều kinh nghiệm và tất nhiên họ đều phải có các kỹ năng sư phạm. HELP đã đào tạo được rất nhiều sinh viên địa phương và quốc tế đạt được các cấp cử nhân loại xuất sắc của Đại học London, thông qua các khóa dự bị, HELP còn giúp cho sinh viên có đủ các điều kiện cần thiết để nhập học vào các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Havard, Chicago, viện công nghệ Massachusets, Oxford, Cambridge, ….

Những điểm tạo nên sự khác biệt của Đại học HELP Malaysia

  • Các chương trình học vô cùng đa dạng với một mức phí vô cùng phải chăng, cùng chương trình 3+0 hoặc chương trình chuyển tiếp.
  • Giàng viên giàu kinh nghiệm, giáo sư giảng dạy vô cùng tận tâm đảm bảo cho sinh viên được học tập vô cùng hiệu quả.
  • Cùng với các chương trình, khóa học đặc biệt huấn luyện cho sinh viên các kỹ năng về lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, nâng cao tinh thần đồng đội và mang tính tổ chức cao.
  • Liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức cho sinh viên các kỳ thực tập, các chương trình hướng nghiệp sẽ là sự chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai của sinh viên.
  • Sinh viên học tập tại trường sẽ có cơ hội được tham gia chuyến trải nghiệm độc đáo hoàn toàn miễn phí tại Anh Quốc từ chương trình học 3+0 lấy bằng đại học Anglia Ruskin và Đại học Derby.
  • Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế đa văn hóa, đa sắc tộc với hơn 2000 sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới và 8000 sinh viên ở Malaysia.
  • Trường tổ chức hơn 40 câu lạc bộ và hội nhóm để tạo điều kiện cho sinh viên được thoải mái lựa chọn các hoạt động giải trí, thể thao, sở thích hoặc các hoạt động ngoại khóa khác.

Tổng quát về khóa học, chương trình học, học phí, ngày nhập học của trường Đại học HELP – Malaysia.

Chương trình tuyển sinh Du học Malaysia tại Đại học Help 2017
Chương trình tuyển sinh Du học Malaysia tại Đại học Help 2017

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *