Du học Malaysia học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Help

Du học Malaysia tại Đại học HELP có liên kết với các trường đại học của Úc và Anh giảng dạy chương trình chuyển tiếp Credit Transfer ngành Công nghệ Thông tin.

Trường đại học HELP Malaysia thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kualur Lumpur. HELP Malaysia được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại đất nước này. Đại học HELP luôn mang đến tiêu chí tạo nên một trung tâm đào tạo trình độ đại học và sau đại học mang tầm vóc quốc tế, tạo mối liên kết với các trường Đại học, các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp và chính phủ các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ.

Chất lượng giáo dục tại HELP luôn được đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ cảm thấy yêu thích ngành nghề mình đã lựa chọn, mà còn đáp ứng tốt những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Đã có không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp đã nắm được các vị trí cao trong một số công ty lớn.

Hiện nay, lượng sinh viên quốc tế đang theo học tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó cho thấy uy tín của trường ngày càng lớn mạnh, từng bước tiến tới tầm vóc quốc tế.

Cơ hội của ngành Công Nghệ Thông Tin trong tương lai.

Hiện nay, đến 99% mọi thứ trong cuộc sống này đều liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin. Tất tần tật mọi thứ như giao lưu, giải trí, việc làm đều có thể tìm được, thấy ngay ở chiếc smartphone nhỏ gọn trong bàn tay đến thế giới đám mây của công nghệ số. Chính vì thế,ngành Công nghệ Thông tin từ lâu đã là ngành học lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn đam mê công nghệ.

Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sau khi tốt nghiệp không giới hạn. Sự bùng nổ công nghệ toàn cầu khiến cho ICT trở thành một nghề rất khó dự báo sẽ phát triển đến mức nào. Hơn nữa, tiêu chuẩn ngành nghề với cấp độ toàn cầu cùng kỹ năng và chứng chỉ ngành được công nhận bất cứ đâu trên thế giới. Học ICT giúp cho bạn có cơ hội tuyệt vời trong sáng tạo và đổi mới. Đưa ra các giải pháp máy tính chất lượng cao là hoạt động sáng tạo ở mức độ cao, hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực khác.

Nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt tích cực cho thế giới, ICT là con đường nên chọn. ICT là ngành công nghiệp nơi bạn có thể đưa sự sáng tạo vào trong khoa học cũng như các ngành kỹ sư, kinh doanh, giải trí, giáo dục. Sự thiếu hụt những người “ưu tú” trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin đang là tình hình chung của cả thế giới. Đầu tư giáo dục là một trong những chính sách thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin. Tại Đông Nam Á, Malaysia đang trở thành nơi đào tạo các chương tình học ICT hàng đầu với nhiều lợi thế cạnh tranh.

Du học Malaysia các chương trình giảng dạy ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Help

Chương trình học Thời gian Học phí (RM) Khai giảng
Diploma in IT 2 năm 35,700 Tháng 1,4,5,8,10
Bachelor of IT (Hons) 3 năm 60,200
Bachelor of IT (Hons)

Mobile Computing

Bachelor of IT (Hons)

Business Information Management

Bachelor of Computer Science (Hons)

Games & Interactive Media

Du học Malaysia chương trình chuyển tiếp ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Help.

Lộ trình học tập chương trình chuyển tiếp ngành IT tại Đại học Help Malaysia
Lộ trình học tập chương trình chuyển tiếp ngành IT tại Đại học Help Malaysia

HELP có liên kết với các trường đại học của Úc và Anh giảng dạy chương trình chuyển tiếp Credit Transfer ngành IT như sau:

Australia: University of Queensland, Australian National University, Murdoch University, Griffith University, Swinburne University of Technology, University of Wollongong.

UK: Cardiff University, University of the West of England, Northumbria University, University of Portsmouth.

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *