Học bằng kép khi Du học Malaysia

Du học Malaysia gần đây đã khẳng định vị trí của mình như một địa điểm đến lý tưởng cho hàng chục ngàn sinh viên quốc tế.

Với mục tiêu trở thành một trong những quốc gia đóng vài trò chính trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục xuyên quốc gia, chính phủ Malaysia đã dành khoản đầu tư đáng kể để quảng bá nền giáo dục Malaysia đến các sinh viên tiềm năng trên toàn thế giới nhằm thu hút những sinh viên tiềm năng. Đó là lý do giải thích tại sao Malaysia đang nhanh chóng trở thành trung tâm giáo dục mới của châu Á.

Tại sao chọn Du học Malaysia?

Du học Malaysia hấp dẫn sinh viên bởi rất nhiều lý do khác nhau, bao gồm chi phí học thấp, chi phí ăn ở phù hợp với sinh viên, và những chương trình cử nhân bằng kép cho phép sinh viên hoàn thành bằng cấp của mình tại Malaysia hoặc từ nước ngoài. Hơn nữa đây là một nơi khá an toàn cho sinh viên học tập và sinh sống. Hàng năm Malaysia thu hút hơn 65,000 sinh viên quốc tế.

Bằng cấp liên kết quốc tế – Chương trình bằng kép tại Malaysia

Malaysia là một trong những đất nước cung cấp bằng cấp liên kết đa dạng nhất châu Á – đây là một lựa chọn thú vị cho các sinh viên quốc tế muốn đạt được bằng cấp nước ngoài (thường là của Anh, Mỹ, Úc hay Canada) trong khi đang học tập tại Malaysia. Sinh viên đến du học Malaysia để học tập có thể lấy được bằng cấp được công nhận quốc tế với chi phí thấp hơn so với việc học chương trình tương đương tại Anh Mỹ, Úc hay Canada. Là một đất nước đi tiên phong tại châu Á trong việc quảng bá các khóa học liên kết (thường được biết đến như là chương trình “bằng kép”), các cơ sở tại Malaysia hiện tại cung cấp cho sinh viên nhiều phương thức mới và thú vị để hoàn thành các bằng cấp giáo dục quốc tế.

Các khóa học tại Malaysia

Tại bậc đại học, các khóa học 2+1 hay 3+0 cho phép sinh viên tương lai có thể du học tại Malaysia(trả theo mức học phí Malaysia) trong khi hoàn thành một tấm bằng quốc tế.

Chương trình 2+1 và 3+0 là gì và khác nhau như thế nào?

Trong khi mỗi cách lựa chọn đều cho phép sinh viên hoàn thành các bằng cấp quốc tế khi vẫn sống và học tập tại Malaysia, chương trình đúp 2+1 cho phép sinh viên học 2 năm tại Malaysia và 1 năm tại quốc gia có đơn vị cấp bằng. Bằng 3+0 được hoàn thành toàn bộ tại Malaysia, tuy vậy học viên nhận bằng nước ngoài từ các cơ sở giáo dục quốc tế được công nhận. Cả hai lựa chọn này đều là bàn đạp vững chắc cho sinh viên tương lai ước muốn có được một tấm bằng được quốc tế công nhận khi vẫn có thể tiếp nhận một cuộc sống sôi động với chi phí thấp tại Malaysia.

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Theo Hotcourses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *