Du học Malaysia ngành Nha khoa tại Đại học Mahsa

Du học Malaysia ngành nha khoa tại trường đại học Mahsa sinh viên được đào tạo thành những người có y đức, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp về y học và nha khoa để chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân và cộng đồng.

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng của người dân càng được quan tâm. Tuy nhiên, Việt Nam đang thiếu trầm trọng bác sĩ răng hàm mặt. Nếu như ở các nước phát triển, một bác sĩ nha khoa phục vụ khoảng 1000 – 2000 người thì ở nước ta tỉ lệ này là 1/25,000. Trong khi đó, ngành nha khoa được đánh giá vào top đầu trong danh sách những nghề tốt nhất tại Mỹ, xét theo các tiêu chí về thu nhập, độ an toàn, khả năng phát triển bản thân và sự tự do. Tại Việt Nam, đây cũng là nghề thuộc top thu nhập cao. Hơn nữa, nha khoa cũng là một trong tám nghề được công nhận hành nghề trong toàn khối ASEAN. Do vậy, nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn du học Malaysia ngành nha khoa để tiếp cận với giáo trình chuẩn, phương pháp giảng dạy mới và cập nhật công nghệ tiên tiến, hiện đại của y học thế giới.

Du học Malaysia tại Đại học Mahsa
Du học Malaysia tại Đại học Mahsa

Du học Malaysia tại đại học Mahsa nổi tiếng chuyên giảng dạy các chương trình về chăm sóc sức khỏe như Y học, Dược, Nha khoa,… và trường cũng vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý của chính phủ và các tổ chức nước ngoài về chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua. Với cam kết của Đại học MAHSA về ngành nha khoa, chúng tôi đào tạo bác sĩ nha khoa là đào tạo những người có y đức, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp về y học và nha khoa để chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân và cộng đồng. Để đạt được thành công đó, MAHSA cung cấp chương trình giảng dạy nha khoa quốc tế (giáo trình toàn bộ bằng tiếng Anh, kỹ năng thực hành theo chuẩn Âu Mỹ), sau đó học nâng cao chuyên môn.

Với chương trình đào tạo phù hợp, một nha sĩ sau vài năm hành nghề có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Ví dụ như chỉnh nha (điều trị hô móm, răng lệch lạc), phẫu thuật chỉnh nha (phẫu thuật lùi hàm dưới), phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (gọt hàm, gọt cằm), phẫu thuật nha chu (điều trị cười lộ nướu), phục hình thẩm mỹ (bọc sứ, mặt dán sứ) và cấy ghép implant.

Hiện đại học MAHSA cung cấp 3 chương trình học về Nha khoa như sau:

 Chương trình học Thời gian học Học phí 2017
RM USD
Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Doctor of Dental Surgery

5 năm 407,700 91,045
Công nghệ nha khoa

Diploma in Dental Technology

3 năm 68,100 15,207
Trợ lý phẫu thuật nha khoa

Certificate for Dental Surgery Assistants

2 năm 31,800 7,101

Sau khi hoàn thành khóa học, nha sĩ có thể làm việc tại các bệnh viện hoặc các phòng khám tư nhân, tham gia nghiên cứu và giảng dạy kỹ năng lâm sàng, hoặc trở thành báo cáo viên trong các hội nghị trong nước và quốc tế.

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *