Du học Malaysia 2016 học ngành Truyền thông tại Đại học KDU

Du học Malaysia tại Đại học KDU đảm bảo cho sinh viên sự phát triển toàn diện về cả học thuật lẫn các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Đại học KDU Malaysia được thành lập vào năm 1983, Đại học KDU tự hào là một cơ sở giáo dục tiên phong hàng đầu tại Malaysia. Trường KDU luôn duy trì cam kết “Cung cấp nền giáo dục chất lượng cao không chỉ trong trường học mà trong cuộc sống nói chung”, Du học Malaysia tại Đại học KDU đảm bảo cho sinh viên sự phát triển toàn diện về cả học thuật lẫn các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Đại học KDU liên kết đào tạo với nhiều đối tác danh tiếng trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với hệ thống giáo dục toàn cầu với các chuyên viên giảng dạy giàu kinh nghiệm.

Học ngành Truyền thông tại KDU Malaysia

Ngày nay, sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ và những xu hướng mới của lĩnh vực báo chí, truyền thông. Và truyền thông trở thành ngành thời thượng ở mọi quốc gia, nó là một loại vũ khí vô hình có thể chi phối cả thế giới với thông điệp được truyền tải ngày càng trở nên tinh tế, sinh động với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống ngôn ngữ đa phương tiện.

Như một kết quả tất yếu, công nghệ càng phát triển thì truyền thông càng lên ngôi. Tuy nhiên, nếu lĩnh vực công nghệ thông tin đang được đào tạo bài bản tại các cơ sở giáo dục thì lại có rất ít trường đào tạo về truyền thông. Hơn nữa, trong số đó, chương trình đào tạo của các trường chủ yếu xoay quanh những phương tiện truyền thông truyền thống chứ chưa thực sự theo sát với sự biến đổi không ngừng của các phương tiện truyền thông hiện đại.

Khi các nhãn hàng càng nhiều, sản phẩm phục vụ đời sống càng trở nên đa dạng, nhiều tính năng hơn thì cũng là lúc các doanh nghiệp cần được khẳng định thương hiệu trước xã hội, khách hàng hơn bao giờ hết. Khi đó sức mạnh phi thường của những phương tiện truyền thông hiện đại có điều kiện phát huy tối đa tác dụng của nó. Các sản phẩm truyền thông như phim quảng cáo, phim truyền hình, video clip, hoạt hình 3D, hệ thống nhận diện thương hiệu,… cần được dàn dựng, sản xuất liên tục gắn liền với chiến lược truyền thông dài hạn của doanh nghiệp. Để làm được những điều này cần đến công lao rất lớn của những sinh viên ngành truyền thông.

Chương trình đào tạo ngành Truyền thông tại KDU

Chương trình đào tạo ngành Truyền thông tại KDU 
Chương trình đào tạo ngành Truyền thông tại KDU
Chương trình, học phí ngành truyền thông tại KDU
Chương trình, học phí ngành truyền thông tại KDU

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *