Du học Malaysia học ngành âm nhạc tại Đại học UCSI

Du học Malaysia tại trường Đại học UCSI Malaysia là một nơi học tập lý tưởng, thu hút sinh viên quốc tế từ  hơn 80 quốc gia trên thế giới. UCSI đã gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong suốt 30 năm qua tại Malaysia.

Âm nhạc là một ngành học đầy mê hoặc với tầm ảnh hưởng kéo dài hàng trăm năm nay. Những ảnh hưởng của âm thanh và giai điệu luôn còn nguyên vẹn dù đã trải qua nhiều biến đổi, từ nền văn minh Hy Lạp và La Mã cổ đại của những buổi trình diễn ấn tượng, đến âm nhạc đương đại vốn được hỗ trợ nhiều từ công nghệ điện tử. Có rất nhiều khóa học về Âm nhạc tại UCSI, với nhiều chuyên ngành khác nhau. khi du học malaysia tại UCSI bạn có thể theo học làm sản xuất âm nhạc, soạn nhạc đến lịch sử hay lí thuyết âm nhạc.

Âm nhạc là ngành học dành cho tất cả những ai yêu thích, có sự cảm nhận tinh tế dành cho thanh âm và giai điệu.Khi học nhạc, bạn không chỉ được yêu cầu chơi và đọc nhạc mà còn được học lí thuyết và các ứng dụng những điều này trong các dự án của bản thân. Để đạt được kết quả tốt, bạn không chỉ cần có tài năng trong chuyên ngành theo học mà còn phải hiểu được các loại nhạc cụ/phong cách âm nhạc khác nhau. Hai tố chất tự chủ và làm việc độc lập cũng rất cần thiết.

Học viện âm nhạc tại Đại học UCSI được ví như trái tim của âm nhạc Malaysia trong suốt 25 năm qua, đã có rất nhiều ca nhạc sĩ nổi tiếng đã thành danh từ UCSI. Nếu có đam mê, UCSI sẽ luôn rộng cửa chào đón các bạn du học sinh quốc tế đến học tập và trải nghiệp về bộ môn âm nhạc.

Trường đại học UCSI Malaysia
Trường đại học UCSI Malaysia

Chương trình giảng dạy ngành âm nhạc tại Đại học UCSI

Foundation in music: Chương trình được thiết kế cho tất cả sinh viên có nhu cầu tìm hiểu và học tập về ngành âm nhạc. Các môn học gồm 7 môn bắt buộc và 8 môn tự chọn.

Yêu cầu đầu vào: Lớp 11 và IELTS 5.5

Bachelor of Classical Music (Hons): Âm nhạc cổ điển là chương trình quan trọng mà người yêu âm nhạc cần phải nắm bắt vì nó đã và đang phát triển mạnh mẽ và được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ từ khắp thế giới. Chương trình học gồm những môn chính và các môn tự chọn theo sở trường, ý thích của sinh viên.

Yêu cầu đầu vào: THPT và IELTS 5.5

Bachelor of Contemporary Music (Hons): Âm nhạc đương đại đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Điều đó thể hiện qua con số sinh viên ngày càng tăng và những thành tích đạt được. Chương trình này sinh viên sẽ được tiếp cận với các loại nhạc cụ hiện đại cũng như học cách sáng tác nhạc.

Yêu cầu đầu vào: THPT và IELTS 5.5

Khai giảng: Tháng 1, 5, và 9

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *