Du học Malaysia chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp tại Đại học KDU

Du học Malaysia tại Đại học KDU cung cấp chương trình học với chất lượng đào tạo cao nhất, đáp ứng nhu cầu công việc trong ngành kế toán trên toàn thế giới.

Khoa chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp (The Professional Accountancy Center (PAC) tại Đại học KDU cung cấp chương trình học với chất lượng đào tạo cao nhất, đáp ứng nhu cầu công việc trong ngành kế toán trên toàn thế giới kể từ năm 2008.

CAT, một bằng cấp được công nhận mang tầm quốc tế được cấp bởi ACCA, chương trình này được thiết kế để đào tạo sinh viên trở thành một kỹ thuật viên kế toán đáp ứng được nhu cầu công việc trong hiện tại và tương lai. Nó là một bằng cấp chặt chẽ và linh hoạt không chỉ giúp sinh viên đóng góp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà còn giúp sinh viên dần dần và nhanh chóng trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Chương trình học của CAT bao gồm các phần chính như kế toán tài chính, kế toán quản trị, thuế và tài chính.

ACCA là kế toán chuyên nghiệp phát triển nhanh nhất và lớn nhất trên toàn thế giới với có chế hơn 436,000 sinh viên và 170,000 thành viên trên 180 quốc gia. Tại Đại học KDU, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ, kinh nghiệm và theo dõi hồ sơ, và được đảm bảo về sự hỗ trợ ngành công nghiệp và mạng lưới quan trọng cho vị trí công việc và phát triển sự nghiệp.

Du học Malaysia lộ trình học tập tại Đại học KDU

Du học Malaysia lộ trình học tập tại Đại học KDU
Du học Malaysia lộ trình học tập tại Đại học KDU

Du học Malaysia Chương trình học tại Đại học KDU

Chương trình CAT: lộ trình học như sau:

– Introductory Certificate In Financial and Management Accounting

– Diploma in Accounting & Business

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp THCS hoặc “O” Level

– IELTS 5.0

Chương trình ACCA:

– Fundamentals Level: gồm 9 môn học

– Professional Level: gồm 5 môn học

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp THPT hoặc “A” Level hoặc Hoàn tất chương trình cao đẳng (kế toán, quản trị kinh doanh) tại Đại học KDU hoặc Hoàn tất chương trình CAT (với 9 môn học) hoặc Hoàn thành Foundation Studies.

– IELTS 6.0 hoặc TOELF iBT 79, TOELF paper 550

Học phí:

học phí tại Đại học KDU
Học phí tại Đại học KDU

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *