Tuyển sinh khối ngành kỹ thuật tại Đại học APU Malaysia

Với chất lượng giáo dục cao, được các tổ chức uy tín trong khu vực và Quốc tế chứng nhận, trao các giải thưởng danh giá về công nghệ, kỹ thuật. Đại học APU xứng đáng là nơi học tập lý tưởng để nâng cao trình độ chuyên môn cho học viên, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo tại khoa kỹ thuật của Đại học APU

Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương (APU) được biết đến là một trong những trường đại học xuất sắc nhất dẫn đầu tại Malaysia về đào tạo lĩnh vực công nghệ với hơn 150 giải thưởng từ các tổ chức uy tín  của thế giới và là tổ chức duy nhất được nhận giải thưởng xuất sắc do Thủ Tướng trao tặng trong số gần 30 ứng viên ở 8 hạng mục.

Khoa kỹ thuật là một trong những khoa phát triển nhất và thu hút được nhiều sinh viên theo học nhất tại đại học APU. Chương trình học của khoa kỹ thuật được biên soạn dưới sự hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp dẫn đầu trong các thị trường, do đó sinh viên vừa được cung cấp chương trình học mang tính thực tiễn cao vừa có thể nắm bắt được tình hình thị trường lao động trong lĩnh vực kỹ thuật

Đại diện Đại học APU trao chứng nhận đại diện chính thức tuyển sinh chính thức cho Du học Việt Phương
Đại diện Đại học APU trao chứng nhận đại diện chính thức tuyển sinh chính thức cho Du học Việt Phương

Các ngành học về khối kỹ thuật được sinh viên chọn lựa tại Đại học APU

  • Kỹ thuật điện- điện tử
  • Kỹ thuật cơ điện tử
  • Kỹ thuật viễn thông
  • Kỹ thuật dầu khí
Thời gian học Học phí RM Thời gian nhập học
4 năm 99,200 12/09/2017

07/11/2017

Tất cả các sinh viên của khoa kỹ thuật khi vào chương trình năm cuối đều phải trải qua kỳ thực tập kéo dài trong 12 tuần. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên vận dụng những kiến thức từ giảng đường vào thực tiễn một cách hiệu quả, và cũng là bước đệm để sinh viên tìm kiếm những việc làm lý tưởng sau khi ra trường.

Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên du học Malaysia tại đại học APU được trao bằng kỹ sư. Tất cả các bằng kỹ sư của APU đều được công nhận bởi Hội đồng Kỹ sư Malaysia (BEM) và có giá trị Quốc tế theo hiệp ước Washington. Với tấm bằng này đảm bảo sinh viên tốt nghiệp từ khoa kỹ thuật của Đại học APU sẽ có được những lợi ích sau:

  • Sinh viên có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế về kiến thức liên quan đến kỹ thuật
  • Có thể trở thành thành viên của Hội đồng Kỹ sư Malaysia (BEM).
  • Có thể tìm việc ở bất cứ quốc gia nào có ký kết hiệp ước Washington như Úc, Canada, Đài Loan, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Anh…

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *