Tổng quan về Đại học Nilai Malaysia

Du học Malaysia tại Đại học Nilai với cơ sở vật chất hiện đại cùng với môi trường văn hóa đặc sắc và phong phú đang thu hút hàng ngàn sinh viên từ hơn 50 quốc gia trên thế giới theo các chương trình.

Đại học Nilai Maylaysia thành lập năm 1997 được đánh là trường tư lớn nhất và cũng là trường có khuôn viên đẹp nhất Malaysia, Đại học Nilai không ngừng phát triển để trở thành một tập đoàn xuất khẩu giáo dục bậc nhất cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ dự bị đại học đến cử nhân và thạc sĩ cũng như các chương trình chuyển tiếp đi các nước Mỹ, Canada đã được Bộ Giáo dục và các trường đại học danh tiếng thế giới công nhận.

Chương trình đào tạo tại Đại học Nilai

Chương trình Đại học 3 + 0:

Đại học Nilai là trường đại học tư thục đầu tiên được chính phủ cho phép đào tạo chương trình đại học 3 + 0. Các giáo trình học đều giống như chương trình từ trường đại học Oxford Brookes, UK. Học sinh có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có một bằng cấp như khi theo học tại Anh. Ngoài ra, học sinh có thể chuyển tiếp sang học tại Oxford Brookes bất cứ khi nào.

Các ngành đào tạo tại Đại học Nilai

 Y tá, công nghệ sinh học, y sinh, kế toán tài chính, marketing, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng, công nghệ thông tin, kỹ sư, hàng không, điện – điện tử, cơ khí…

Thế Mạnh của Trường Đại học Nilai Malaysia

Chương trình giảng dạy tại Nilai theo phương pháp giáo dục của Đại học Oxford Brookes – một trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh.

Sinh viên sau khi kết thúc khóa học Đại học tại Nilai sẽ nhận cùng lúc hai bằng tốt nghiệp, một bằng do Đại học Nilai cấp và một bằng do Đại học Oxford Brookes cấp.

Hợp tác với 50 trường đại học trên thế giới. Do vậy sinh viên có thể lựa chọn hoàn tất chương trình học tại Đại học Nilai hoặc chuyển tiếp sang các trường Đại học đối tác ở nước ngoài sau 1.5 đến 2 năm học tại trường.

Trường Nilai được nhận giải thưởng :”khuôn viên trường tư thục đẹp nhất quốc gia”

Sinh viên có thể chọn sống trong kí túc xá của trường hoặc thuê phòng trọ bên ngoài trường gần trường. Xung quanh trường có nhà sách, cửa hàng tiện lợi, máy ATM… rất thuận lợi cho việc sinh hoạt của sinh viên…

Học phí và sinh hoạt phí tại Malaysia rất hợp lý, sinh viên được phép làm thêm trong khi học (20h một tuần) và dễ dàng tìm việc làm ở các công ty lớn trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *