Tổng quan về Đại học Help Malaysia

Đại học HELP Malaysia cung cấp một loạt các chương trình về lĩnh vực kinh doanh, pháp luật, quản lý, kinh tế, CNTT, khoa học xã hội và nhân văn ở các cấp độ đại học và sau đại học.

Trường đại học HELP Malaysia được thành lập năm 1986, là một cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại Malaysia.Trường Đại học Help đặc biệt có danh tiếng quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu. Khuôn viên chính nằm dọc theo Jalan Johar, Kuala Lumpur. Các cơ sở khác – Wisma HELP và Kompleks Perdagangan chỉ nằm cách khuôn viên chính vài trăm mét.

Chương trình đào tạo tại Đại học Help

Du học Malaysia tại Đại học HELP cung cấp chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề như kinh doanh, luật, quản lý, kinh tế, công nghệ thông tin, khoa học xã hội và nhân văn, tại trình độ đại học và sau đại học. Trường còn được biết đến thông qua việc đảm nhận các công trình nghiên cứu và phát triển trong một số lãnh vực. Bằng cách đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe, trường đã thành công, gây dựng được lòng tin cho không chỉ sinh viên, phụ huynh mả còn cho các trường đối tác, các công ty đang tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ, được đào tạo chuyên sâu.

Đại học HELP đã có quan hệ đối tác với những trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Trường Kinh Tế Lodon, Đại học Birmingham, Đại học Cardiff, những trường thuộc hàng top 5 các trường Đại học tại Úc như Đại học Queensland, Đại học Melbourne, Đại học Sidney, Đại học quốc gia Úc và một số trường danh tiếng khác. Với chương trình học 3+0 ,sinh viên khi học tập tại trường sẽ có cơ hội lấy được những tấm bằng có giá trị từ những trường Đại học trên với chi phí thấp nhất.

Thành tích đạt được của Đại học Help

Trường vinh dự được nhận giải thưởng Multimedia Super Corridor Status

Trường đã đạt chứng nhận ISO 9001: 2000

Đạt chứng nhận Ministry of Higher Education & National Accreditation Board

Đạt chứng nhận Quality Assurance Agency (QAA,UK) – của các đối tác Anh Quốc

Đạt chứng nhận Australia Universities Quality Agency (AUQA)  – của các đối tác và thành viên chính phủ Australia.

Được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn ACCA, CPA Australia, MACPA, ICSA, ICAA

Liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới

Là tổ chức giáo dục đại học đầu tiên trở thành một Ericsson Associate – nhà phát triển các ứng dụng và dịch vụ của Mobile Internet.

Đã được phê duyệt uỷ quyền sử dụng trung tâm Java – bởi tổ chức Sun Microsystems M’si

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

5 thoughts on “Tổng quan về Đại học Help Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *