Tổng quan về Đại học APU Malaysia

Trường Đại học APU được công nhận là một trong các đại học hàng đầu Malaysia về đào tạo công nghệ với những giải thưởng mang tầm quốc gia và khu vực trong suốt những năm qua.

Đại học APU được thành lập năm 1993 và đã đạo tạo được hơn 14.000 chuyên gia hàng đầu về công nghệ cho Malaysia và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trường  Đại học APU sở hữu một khu ký túc xá rất hiện đại, tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên phục vụ cho việc ăn ở của sinh viên có hệ thống xe buýt công cộng hoàn toàn miễn phí. Trang thiết bị bao gồm: hồ bơi, phòng tập thể hình, khu giặt ủi, siêu thị, bảo vệ 24/24….

Thành tích của Đại học APU được công nhận qua hàng loạt những giải thưởng mang tầm quốc gia và khu vực trong suốt những năm qua, minh chứng cho cam kết trở thành một học viện xuất sắc trong giáo dục, đào tạo cũng như trong nghiên cứu phát triển và thương mại hóa.

Tại sao nên học tại Đại học APU?

Đại học APU là đại học hàng đầu của Malaysia với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học chất lượng được phê duyệt của Bộ giáo dục Malaysia và được giám định bởi Cục quản lý chất lượng Malaysia- MQA.

Du học Malaysia tại Đại học APU sinh viên sẽ được học tập ở môi trường toàn cầu, nền văn hóa đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Du học Malaysia tại Đại học APU các bạn sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng tại các nước Anh, Úc, Newzealand, Hà lan, Canada sau 1,2 năm học.

Các ngành học tại Đại học APU

Đại học APU đào tạo 4 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kế toán và Tài chính, Quản trị kinh doanh và Kỹ sư, trong đó phân ra các chuyên ngành:

– Điện – điện tử

– Kỹ thuật

– Công nghệ games

– Công nghệ thông tin

– Quản trị mạng

– Thương mại điện tử

– Tài chính – kế toán

– Marketing truyền thông

– Hệ thống doanh nghiệp

– Truyền thông kinh doanh quốc tế

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

2 thoughts on “Tổng quan về Đại học APU Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *