Tổng quan Đại học Curtin Malaysia

Đại học Curtin Malaysia tại Sarawak thuộc trường Đại học Công nghệ Curtin Úc là cơ sở đào tạo của một trường đại học nước ngoài đầu tiên tại Đông Malaysia đi vào hoạt động năm 1999.

Đại học Curtin với số lượng sinh viên quốc tế theo học lến 3.000 sinh viên từ 40 quốc gia trên thế giới cung cấp các khóa học từ chương trình đại cương, chương trình đại học cho đến chương trình sau đại học trong các lĩnh vực kinh doanh, máy tính, kỹ thuật, phương tiện truyền thông, văn hóa và địa chất.

Chương trình đào tạo tại Đại học Curtin Malaysia

Đại học Curtin là một trong những trường hàng đầu tại Australia, các cơ sở của Đại học Curtin luôn đảm bảo chất lượng giáo dục đạt chuẩn của mình. Những giảng viên tại Đại học Curtin Malaysia trực thuộc Đại học Curtin – Úc nên sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của trường.

Tất cả các kỳ thi tại Đại học Curtin Malaysia đều được thiết lập và kiểm duyệt tại trụ sở chính của trường tại Australia nhằm đảm bảo việc học tập, cấp bằng cho sinh viên ngoài lãnh thổ Australia.

Đại học Curtin Malaysia có các chuyên ngành về Kinh doanh, văn hóa và truyền thông, khoa học và kỹ thuật. Ngoài ra, trường còn đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại một số chuyên ngành nhất định.

Yêu cầu cơ bản dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân:

Hoàn thành chương trình trung học phổ thông với điểm trung bình 8.0 trở lên với 4 môn học chính hoặc hoàn thành chương trình năm nhất tại một trường Đại học được công nhận tại Việt Nam.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh:

–  IELTS: đạt 6.0 trở lên với điểm thi Reading và Listening đạt 5.5 không dưới 5.5, Writing và Speaking không dưới 6.0

–  TOEFL: đạt 550 đối với PBT và 80 đối với iBT.

–  Những sinh viên chưa có những chứng chỉ trên hoặc chưa đáp ứng được yêu câu, đòi hỏi phải trải qua kỳ thi tiếng Anh của trường.

Cuộc sống tại Đại học Curtin Malaysia

Là một sinh viên Đại học là khoảnh khắc duy nhất trong đời, mang lại nhiều cơ hội và cũng nhiều thách thức. Đại học Curtin hiểu những điều đó và luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên đặc biệt là những sinh viên năm đầu. Tại Curtin có những dịch vụ nhằm giúp sinh viên thích ứng nhanh chóng với cuộc sống mới.

Chi phí sinh hoạt: chi phí sinh hoạt phụ thuộc rất nhiều vào phong cách sống và tình hình tài chính của sinh viên.

Dịch vụ nhà ở: sinh viên có thể tùy chọn cư trú tại những căn hộ, ký túc xá trong khuôn viên hoặc gần trường. Tất cả đều được đảm bảo an ninh, tiện nghi hiện  đại, tạo sự thoải mái cho sinh viên. Tùy vào khả năng tài chính của mình mà sinh viên có thể chọn những nơi cư trú phù hợp với mình. Khi sinh hoạt chung với nhau, sinh viên có thể chia sẻ những kinh nghiệm học tập, giúp nhau nghiên cứu và có cơ hội biết thêm được những nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

2 thoughts on “Tổng quan Đại học Curtin Malaysia

 • 26 Tháng Chín, 2016 at 14:14
  Permalink

  Xin tư vấn cho em

  Reply
  • 30 Tháng Chín, 2016 at 09:15
   Permalink

   Chào bạn!
   Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn thông tin qua email nhé.
   Chúc bạn một ngày tốt lành

   Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *