Du học Malaysia tổng quan về Học viện MDIS Malaysia

Học viện MDIS vừa mở một cơ sở mới tại Iskandar, Malaysia. Học viện MDIS Malaysia sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm 2016 và mục tiêu là số lượng sinh viên sẽ tăng lên 10,000 vào năm 2023. Hiện tại, cơ sở mới của Học viện MDIS Malaysia được đặt tại Quảng trường thành phố Johor Bahru.

Du học Malaysia ở Học viện MDIS Malaysia học sinh, sinh viên được trang bị với cơ sở hạ tầng nhằm tạo cho sinh viên một môi trường thuận lợi và toàn diện để sống và học tập, hòa nhập vào thiên nhiên với môi trường sinh thái và bán sinh thái thân thiện.

Với việc mở rộng thêm cơ sở tại Malaysia, sinh viên từ Học viện MDIS tại Tashkent và Singapore sẽ có cơ hội có một “ giáo dục xuyên quốc gia”, cho sinh viên trải nghiệm giao thoa văn hóa từ đó sẽ tích góp được những kỹ năng cần thiết cho toàn cầu hóa ngày càng tăng của các nền kinh tế trên thế giới.

Du học Malaysia tại Học viện MDIS Malaysia cung cấp chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng cho đến đại học, với bằng cấp cử nhân được cấp bởi trường Đại học Wolverhampton, UK.

Trường Đại học Wolverhampton, UK

Trường Đại học Wolverhampton, UK
Trường Đại học Wolverhampton, UK

Được thành lập hơn 80 năm, trường đại học Wolverhampton, UK đã đào tạo hàng ngàn các nhà quản lý và các tổ chức hỗ trợ. Chất lượng giảng dạy và học tập được đánh giá cao trong thời gian gần đây khi nhận được các giải thưởng cao nhất, sau khi Cơ quan đảm bảo chất lượng (QAA) 2015 xem xét.

Du học Malaysia Chương trình học tại Học viện MDIS Malaysia

Khoa Quản trị kinh doanh:

Khoa Quản trị kinh doanh với mục tiêu là phát triển của mỗi cá nhân để hoạt động trong một nền kinh tế toàn cầu và đóng góp hiệu quả cho các công ty và doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện MDIS Malaysia sẽ là những người có khả năng với giao tiếp tốt, lãnh đạo, giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý và kinh doanh và chuẩn bị cho nghề nghiệp trong quản lý và lãnh đạo trong cả khu vực công và tư nhân.

Sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp năm cuối của Đại học Sunderland (UK) các chương trình đại học tại MDIS Singapore, theo sự chấp thuận đại học tức là 2,5 năm tốt nghiệp + 1 năm để kiếm được một mức độ danh dự (Hons).

Chương trình đào tạo:

– Cao đẳng Quản trị kinh doanh

– Cao đẳng Kinh doanh quốc tế

– Cao đẳng Kế toán

– Cao đẳng Marketing

– Cử nhân (Hons) Quản trị kinh doanh (bằng cấp Đại học Wolverhampton, UK)

– Cử nhân (Hons) Quản trị kinh doanh quốc tế (bằng cấp Đại học Wolverhampton, UK)

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, và tháng 8

Khoa truyền thông:

Khoa truyền thông được dành riêng cho việc chuẩn bị của học sinh cho nghề nghiệp trong các hình thức hiện tại và đang nổi lên của phương tiện truyền thông đại chúng. Nhấn mạnh vào tư duy phê phán, các giá trị đạo đức, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp với khả năng giao tiếp hiệu quả trên nhiều nền tảng cũng như thu thập, tổ chức và phân tích nghiên cứu kỷ luật thích hợp và trao đổi thông tin.

Chương trình đào tạo:

– Cao đẳng Truyền thông đại chúng

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, và tháng 8

Khoa công nghệ thông tin:

Khoa công nghệ thông tin tập trung vào việc ứng dụng công nghệ thông tin như một công nghệ cho phép phát triển các doanh nghiệp, nền kinh tế và xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý và kỹ năng kinh doanh để hỗ trợ cho sự nghiệp của họ trong Công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo:

– Cao đẳng Công nghệ thông tin

– Cao đẳng Công nghệ thông tin (Truyền thông kỹ thuật số)

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, và tháng 8

Khoa Du lịch và Nhà hàng khách sạn:

Khoa Du lịch và Nhà hàng khách sạn là tập trung vào dịch vụ. Đây là nhiệm vụ của Học viện MDIS Malaysia để phát triển sinh viên tập trung vào các chi tiết và dịch vụ xuất sắc.

Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý và kỹ năng kinh doanh và đều chuẩn bị cho nghề nghiệp trong quản lý và lãnh đạo trong ngành công nghiệp.

Chương trình đào tạo:

– Cao đẳng Quản trị Du lịch và Nhà hàng khách sạn.

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, và tháng 8

Khoa Ngoại ngữ:

Khoa Ngoại ngữ Học viện MDIS Malaysia không chỉ cung cấp cho sinh viên một cơ hội học tiếng Anh một cách nhanh chóng trong một môi trường an toàn và thân thiện, mà còn cung cấp cho sinh viên và giảng viên một môi trường năng động để nghiên cứu và giảng dạy.

Chương trình đào tạo: Đánh giá kỹ năng tiếng Anh, Dịch vụ kiểm tra thành thạo ngôn ngữ và luyện thi IELTS.

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 11

Học phí:

– Cao đẳng: 32,000 RM (8 học kỳ, chia ra 3 lần đóng)

– Đại học: 60,000 RM (9 học kỳ, chia ra 3 lần đóng)

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 (cao đẳng), IELTS 6.0 (đại học)

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *