Du học Malaysia học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học APU

Du học Malaysia tại Đại học APU Malaysia là một trong những trường đại học dẫn đầu về công nghệ tại Châu Á. Đại học APU cung cấp chương trình học đa dạng từ cao đẳng cho đến thạc sỹ, tiến sỹ với bằng cấp có giá trị quốc tế.

Đại học APU là trường số 1 Châu Á và Malaysia về trải nghiệm học tập đa văn hóa – Theo khảo sát sinh viên quốc tế năm 2014, “Học tập cùng với sinh viên đến từ những nền văn hóa khác nhau”.

Khoa Máy tính và Công nghệ tại đại học APU là khoa được thành lập lâu đời nhất và nổi tiếng nhất. Khoa Máy tính và Công nghệ cung cấp sự đa dạng trong chương trình học đặc biệt cho sinh viên. Chương trình học liên quan mật thiết với ngành công nghiệp điều khiển và những sinh viên tốt nghiệp là những cư dân toàn cầu. Cựu sinh viên của khoa đã thành công trong trong một số ngành nghề quan trọng trong các công ty công nghệ có trụ sở đa quốc gia.

Khoa Máy tính và Công nghệ của Đại học APU đào tạo các bậc học từ cao đẳng đến thạc sỹ, tiến sỹ. Sinh viên sau khi hoàn tất Level 2 chương trình cử nhân, sẽ được tham gia khóa thực tập ngắn hạn. Điều này nhằm trang bị cho sinh viên khỏi bở ngỡ khi chuyển từ môi trường lớp học sang thế giới của công nghệ thông tin.

Bằng cấp được cấp bởi trường Đại học Staffordshire, Anh Quốc – đây là một trong số những trường đại học đầu tiên đào tạo chương trình công nghệ thông tin kể từ năm 1965 tại Anh Quốc.

Lộ trình học tập khi Du học Malaysia tại Đại học APU

Lộ trình học tập khi Du học Malaysia tại Đại học APU
Lộ trình học tập khi Du học Malaysia tại Đại học APU

Du học Malaysia Chương trình học tại Đại học APU

Du học Malaysia Chương trình học tại Đại học APU
Du học Malaysia Chương trình học tại Đại học APU

Kỳ nhập học: Tháng 5, tháng 9 và tháng 11

Các đối tác liên kết trong ngành Công nghệ thông tin của Đại học APU Malaysia

Các đối tác liên kết trong ngành Công nghệ thông tin của Đại học APU Malaysia
Các đối tác liên kết trong ngành Công nghệ thông tin của Đại học APU Malaysia

Giới thiệu trường Đại học APU Malaysia

Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương (APU) với khuôn viên mới cực kỳ hiện đại tọa lạc tại khu công nghệ Malaysia (TPM) được thiết kế là cơ sở nghiên cứu, học tập và giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường thuận lợi cho sinh viên và nhân viên. TPM là vị trí lý tưởng cho khu học xá mới và hiện đại là trung tâm của Malaysia, nơi phát triển công nghệ cao và tiên tiến ở lĩnh vực. Tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất Kuala Lumpur, sinh viên trường được phục vụ dịch vụ tàu cao tốc và các phương tiện giao thông công cộng.

Khuôn viên mới đang phát triển của APU chắc chắn sẽ đạt tiêu chuẩn mới về thiết kế xuất sắc trong số các trường đại học ở Malaysia. Khuôn viên sinh thái thân thiện được trang bị kỹ thuật hiện đại và đổi mới, được thiết kế bởi các chuyên viên và kiến trúc sư đã đạt giải thưởng trong các cuộc thi được tổ chức bởi đại học APU. Đây sẽ là nơi học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp tuyệt vời dành cho sinh viên và nhân viên.

Tại sao chọn Du học Malaysia tại đại học APU:

– Danh tiếng được gầy dựng thông qua những chiến thắng vang dội và hơn 150 giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

– Là học viện xuất sắc nhất trong những học viện dẫn đầu về công nghệ tại Malaysia.

– Hơn 95% sinh viên được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

– Hơn 11,000 sinh viên đến từ 110 quốc gia.

– Cam kết hàng đầu về tập trung chất lượng, sự đổi mới, tuyển dụng và quốc tế hóa.

– Là tổ chức duy nhất nhận giải thưởng xuất sắc của ngành do Thủ tướng trao tặng trong số gần 30 ứng viên ở 8 hạng mục.

– APU nằm trong số những trường Đại học được đánh giá cao ở Malaysia, đạt chuẩn TIER 5 của SETARA 2011 Ratings thuộc Bộ giáo dục Malaysia và Cơ quan Kiểm định chất lượng Malaysia và tiếp tục duy trì phong độ xuất sắc ở SETARA 2013 vừa được công bố ngày 17/11/2014.

– APIIT là 1 trong TOP 3 Học viện – MyQuest 2014/2015.

Các trường đại học liên kết/ Hợp tác của Đại học APU

Các trường đại học liên kết Hợp tác của Đại học APU
Các trường đại học liên kết Hợp tác của Đại học APU

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *