Du học Malaysia nhận bằng cử nhân Mỹ tại Đại học Help

Đại học HELP Malaysia liên kết với UIU – Mỹ giảng dạy các chương trình du học malaysia bậc cử nhân như: Tâm lý, Quản trị kinh doanh, Marketing, Giao tiếp, Nhân sự, Tài chính.

Du học Malaysia tại Đại học HELP được quốc tế công nhận với những tiêu chuẩn cao và khắt khe được thể hiện qua mối quan hệ cộng tác với những trường đại học uy tín và danh tiếng như London School of Economics, University of Birmingham, Cardiff University ở Anh, 4 trường đại học hàng đầu của Úc như University of Queensland, University of Melbourne, University of Sydney, và Australian National University, các trường đại học của Mỹ như Pepperdine University American University (Washington DC), và Upper Iowa University.

Du học Malaysia các chương trình của trường Đại học Help đặc biệt có thế mạnh trong các ngành như kinh tế, kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp, quản trị, tài chính, luật, tâm lý, công nghệ thông tin, kỹ thuật, quản trị khách sạn và các ngành xã hội.

Đại học HELP Malaysia với số lượng sinh viên quốc tế đến từ  nhiều quốc gia khác nhau nhờ danh tiếng và sự công nhận mà HELP đã giành được trên trường quốc tế. Sự hiện diện của những sinh viên này đã đóng góp vào sự đa dạng văn hoá trong trường đại học và khuyến khích tư tưởng cởi mở và toàn cầu trong các sinh viên bản địa.

Du học Malaysia Chương trình 4+0 American Degree Program tại Đại học Help

Cùng với việc đào tạo các chương trình đại học, HELP cũng tổ chức các khoá đào tạo toàn thời gian học tại Malaysia của các trường đại học của Anh, Úc và Mỹ và được cấp bằng của các trường này. Các chương trình kết hợp này được gọi là 3+0. Lợi ích của các khoá học này là việc tiết kiệm được tương đối lớn mức chi phí mà không có sự khác biệt về chất lượng và sự công nhận đối với các bằng cấp đạt được các trường đại học này cấp bằng như nhau cho cả sinh viên học tập tại trường và các sinh viên của chương trình 3+0.

Vì vậy sinh viên có thể học tập và hoàn thành chương trình đại học của Úc hoặc của Anh tại HELP mà không phải đi ra nước ngoài. Thêm vào đó, sinh viên cũng có thể có sự lựa chọn là chuyển tiếp đến rất nhiều các trường đại học của Anh, Mỹ, Canada hoặc New Zealand để hoàn thành một hoặc hai năm cuối để lấy bằng đại học.

Với chương trình 4+0 liên kết Upper Iowa University Mỹ, sinh viên hoàn toàn có cơ hội được đặt chân đến Mỹ 1 năm để trải nghiệm quá trình học tập tại đây và kết thúc khóa học để nhận bằng tốt nghiệp.

Đại học Upper Iowa thành lập năm 1857 là một trường phi lợi nhuận và có truyền thống lâu đời. Trường có 19 campus và nổi tiếng về chương trình kinh doanh, quản trị.

Du học Malayasia chương trình cử nhân nhận bằng Mỹ giảng dạy tại Help

HELP Malaysia liên kết với UIU giảng dạy các chương trình cử nhân: Tâm lý, Quản trị kinh doanh, Marketing, Giao tiếp, Nhân sự, Tài chính. Chương trình học 4 năm.

Học phí: RM 69,700

Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Điều kiện với sinh viên Việt Nam: Tốt nghiệp THPT + IELTS 5.0

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

One thought on “Du học Malaysia nhận bằng cử nhân Mỹ tại Đại học Help

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *