Du học Malaysia ngành kỹ sư phần mềm tại Đại học APU

Học kỹ sư phần mềm tại đại học APU khi đi du học Malaysia học viên sẽ có cơ hội đạt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một kỹ sư phát triển các ứng dụng và phần mềm, ứng với những yêu cầu khắc khe của nhiều tổ chức và công ty ngày nay.

Đại học APU Malaysia nằm trong số những trường Đại học được đánh giá cao nhất ở Malaysia, đạt chuẩn TIER 5 của SETARA 2011 Ratings thuộc Bộ Giáo Dục Malaysia & Cơ quan Kiểm Định chất lượng Malaysia và luôn duy trì phong độ xuất sắc ở SETARA 2013 vừa được công bố ngày 17/11/2014. Trường luôn cam kết hàng đầu về tập trung cho chất lượng, sự đổi mới, tuyển dụng và quốc tế hóa.

Khi du học Malaysia học kỹ sư phần mềm, học viên sẽ có cơ hội được làm quen với các công cụ và các phương pháp chuyên sâu được sử dụng để thúc đẩy hệ thống phần mềm theo nhiệm vụ an toàn chủ chốt. Hơn nữa, học viên sẽ đạt được khả năng đánh giá các thiết kế luận thuyết, ngôn ngữ, thuật toán, và các phương pháp được sử dụng cho việc phát triển các hệ thống phần mềm trên phương diện rộng và phức tạp nhất. Học viên cũng nhận được sự đánh giá sâu sắc trong tầm quan trọng của thiết kế phần mềm, kiểm tra, sưu liệu và khả năng phục hồi từ chương trình học tại APU.

Du học Malaysia khóa học kỹ sư phần mềm được chia thành 3 giai đoạn với các học phần, cấp độ khác nhau, đảm bảo cho học viên tiếp nhận được toàn bộ các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Cấp độ 1 (năm nhất)

Khóa học kỹ sư phần mềm tại Đại học APU Malaysia năm học đầu tiên được thiết kế với những học phần cung cấp các kỹ năng cơ bản, cần thiết cho tất cả các học viên trong lĩnh vực kỹ sư phần mềm. Phân tích hệ thống & thiết kế và giới thiệu đến việc lập trình trong một ngôn ngữ thích hợp, từ đó cung cấp nền tảng trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Bạn sẽ nắm được các kỹ năng toán học và khéo léo trong lối suy nghĩ của các thuật toán một cách tốt nhất, đó như là một bước đệm quan trọng, cũng như là điều kiện tiên quyết đối với năm học thứ 2 và 3 trong lĩnh vực này. Cấu trúc máy tính, vận hành hệ thống, mạng lưới mạng, và cơ sở dữ liệu là những lĩnh vực trong nền hệ thống máy tính. Học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với cấp độ Quản lý và công nghệ thông tin ở nơi làm việc, giới thiệu lĩnh vực chính thứ ba, nhận thức được những phát triển của cá nhân và tổ chức, cũng như khả năng tự học và những kỹ năng làm việc theo nhóm.

Học phần bắt buộc Học phần tự chọn Học Phí / năm Phí cấp bằng từ Đại học Staffordshire
+ Máy tính và công nghệ thông tin ở nơi làm việc

+ Quản trị học đại cương

+ Phân tích và thiết kế hệ thống

+ Nền tảng của phát triển phần mềm

+ Khái niệm toán học cho máy tính

+ Hệ điều hành và cấu trúc máy tính

+ Giới thiệu về mạng

+ Giới thiệu về cơ sở dữ liệu

+ Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng

+ Giới thiệu về trí tuệ nhân tạo

+ Thiết kế và phát triển web

 

RM 24.000 (USD 6.000) £ 190
Note: Ngoài những học phần nêu trên, tất cả học viên đều bắt buộc phải hoàn thành các học phần phổ thông được quy định bởi cơ quan xác nhận Malaysia, cũng như hoàn thành các chứng chỉ cần thiết đối với các hoạt động giảng dạy kép.

Cấp độ 2 ( Năm hai +)

Các chuyên gia thành công trong lĩnh vực công nghệ phần mềm nhận được khá nhiều đánh giá sâu sắc trong tầm quan trọng của thiết kế mô hình, ngôn ngữ, và các thuật toán được sử dụng để phát triển hệ thống phần mềm lớn và phức tạp. Cùng với sự phát triển sâu của các kỹ năng lập trình và tư duy thuật toán, trong năm học thứ hai, học viên sẽ bắt đầu đào sâu vào các nguyên tắc, thực tiễn liên quan đến vòng đời phần mềm, và các phương pháp, công cụ cho các đặc điểm kỹ thuật chuyên ngành, thiết kế, phát triển, thử nghiệm, đánh giá và bảo trì hệ thống phần mềm. Bạn cũng có cơ hội được phân tích các ứng dụng về phạm vi, kiểu dáng, và động lực cũng như phát triển các hệ thống phần mềm sử dụng công nghệ phần sụn.

Phát triển chuyên nghiệp, bồi dưỡng sự sáng tạo và đổi mới trong các cá nhân, đồng đội, và tự nghiên cứu là những chủ đề liên tục thực hiện trong quá trình du học Malaysia tại Đại học APU. Kết thúc năm học thứ 2, học viên sẽ có cơ hội tham gia một kì thực tập tạo điều kiện cho bạn cơ hội được thực hành trong môi trường thực tiễn từ đó thể hiện được tính chuyên nghiệp của bạn tại nơi làm việc.

Học phần bắt buộc

Học phần tự chọn Học Phí / năm

Phí cấp bằng từ Đại học Staffordshire

+ Phát triển định hướng đối tượng với trình duyệt Java

+ Phương pháp phát triển hệ thống

+ Chuyên nghiệp và phát triển kinh doanh

+ Sáng tạo và cải tiến

+ Phương pháp nghiên cứu đối với máy tính và công nghệ

+ Lý thuyết máy tính

+ Cấu trúc dữ liệu

+ Phương pháp thiết kế

+ Những yêu cầu đối với kỹ sư

+ Cấu trúc phần mềm

+ Hệ thống doanh nghiệp

+ Khái niệm lập trình trong C++

+ Lập trình đồng quy

RM 24.800 (USD 6.200) £ 190

Thực tập:

Sau khi hoàn thành cấp độ 2, học viên sẽ tham gia một khóa thực tập/đào tạo công nghiệp ngắn hạn. Điều này sẽ tạo nền tảng cho học viên được chuyển tiếp dễ dàng từ lý thuyết đến thực tiễn của thế giới Kỹ Sư Phần mềm thực tế.

Cấp độ 3 (Năm ba):

Trong năm thứ ba, bạn sẽ được ôn lại những bài học trước và những kinh nghiệm công nghiệp để tinh lọc nhân cách và phát triển các kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, được hỗ trợ bởi các khóa đào tạo chuyên nghiệp về quản lý dự án và phát triển sản phẩm mới. Các học phần khác đặt bạn vào những phương pháp để phát triển hệ thống hướng đối tượng để cải thiện thiết kế phần mềm, tổ chức và bảo trì; giúp bạn tìm hiểu để sáng tạo, đánh giá, áp dụng các số liệu phần mềm khác nhau , và đánh giá cao các ngôn ngữ lập trình có thể sử dụng trong việc viết các ứng dụng cực kỳ ngắn gọn, mạnh mẽ, và những học phần được điều chỉnh để truy vấn các thực tiễn và luật lệ.

Đối với dự án năm cuối của bạn, học viên cần khám phá và phát triển các giải pháp cho vấn đề thực tiễn của thế giới. Điều này chứng tỏ khả năng của bạn trong việc kết hợp kiến thức kỹ thuật, tư duy phê phán và kỹ năng phân tích để đạt được một mục tiêu quan trọng trong hồ sơ cá nhân của mình.

Học phần bắt buộc Học phần tự chọn Học Phí / năm Phí cấp bằng từ Đại học Staffordshire
+ Quản trị đổi mới và phát triển sản phẩm mới

+ Quản trị dự án

+ Khái niệm lập trình ngôn ngữ nâng cao

+ Thuật toán Angorit

+ Thiết kế mẫu nền

+ Kỹ sư phần mềm chất lượng

+ Thiết kế và phát triển ứng dụng đám mây

+ Hệ thống cơ sở dữ liệu nâng cao

+ Hệ thống máy tính phân tán

+ Lập trình doanh nghiệp cho các ứng dụng phân tán

+ HCI và tính khả dụng

+ Điều tra nghiên cứu trong kỹ sư phần mềm

+ Đề án kỹ sư phần mềm

RM 25.900 (USD 6.480) £ 190

Tổng quát về du học Malaysia khóa học kỹ sư phần mềm tại đại học APU-Malaysia nhận bằng kép từ đại học STAFFORDSHIRE – Anh Quốc.

  Học Phí (2+ năm) Phí cấp bằng từ Đại học Staffordshire Yêu cầu
Năm 1 RM 24.000 (USD6.000) £ 190 + Tốt nghiệp PTTH

+ IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại APU

+ Hoặc hoàn tất khóa dự bị Đại học của APU

 

Năm 2 + Thực tập RM 24.800 (USD6.200) £ 190
Năm 3 RM 25.900 (USD6.480) £ 190
Tổng: RM 74.700 (USD18.680) £ 570

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *