Du học Malaysia ngành kiến trúc tại Đại học UCSI

Đại học UCSI là trường top tại Malaysia và vinh dự thuộc top 300 đại học tốt nhất khu vực châu Á năm 2015 theo đánh giá của QS Rankings.

Khi du học Malaysisa tại UCSI sinh viên hoàn toàn yên tâm vì tất cả chương trình học của Đại học UCSI đều được công nhận bởi Bộ giáo dục cấp cao Malaysia (MOHE) và cơ quan quản lí chất lượng Malaysia (MQA).

UCSI là trường tại Malaysia có chương trình liên kết đào tạo với hơn 50 trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Flinders, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Queensland (Úc), Đại học Hertfordshire, Đại học Newcastle (Anh), Đại học Manitoba, Đại học Winnipeg (Canada), Đại học công nghệ Auckland, Đại học Otago (New Zealand), Đại học Kozminski (Phần Lan) … cho phép sinh viên học chuyển tiếp lấy bằng quốc tế.

Tổng quan về ngành kiến trúc  tại Đại học UCSI

Ngày này du học Malaysia đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, xu hướng tìm kiếm một tấm bằng giá trị với chất lượng tốt luôn là mối quan tâm của nhiều sinh viên. Và những ngành khó tuyển sinh như bác sĩ, y dược, kỹ sư, kiến trúc ở các nước Âu Mỹ nếu không là lựa chọn thì hãy đến với Đại học UCSI Malaysia với chất lượng đào tạo tương đương, ngoài ra sinh viên còn được tiếp cận với những kiến thức hoàn toàn mới lấy bàn đạp để tiến gần hơn với những trường top của thế giới.

Kiến trúc là một ngành tập trung vào việc lên kế hoạch, thiết kế, xây dựng các công trình dựa trên các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng yêu cầu. Các tòa nhà được xây dựng đôi khi không chỉ phục vụ mục đích chỗ ở mà còn có những lí do về đời sống tinh thần. Những sinh viên chọn học ngành này thường có thành tích cao trong các môn học Toán, Vẽ và Lịch sử. Ngoài những môn chuyên ngành, bạn cũng sẽ được học về lịch sử thiết kế cũng như cách xây dựng và sử dụng bản vẽ cho các dự án cá nhân sau này.

Một số môn học khác cũng có thể được giảng dạy trong chương trình đó là Pháp luật, Lịch sử văn hóa, Công nghệ thông tin và Quản lý. Sinh viên ngành này được dạy qua hình thức bài giảng và bài tập thiết kế cá nhân. Đặc điểm chính của sinh viên kiến trúc là chăm chỉ, có động lực học tập và đam mê với chuyên ngành mà họ theo đuổi.

Du học Malaysia ngành kiến trúc
Du học Malaysia ngành kiến trúc

Cơ hội nghề nghiệp ngành kiến trúc 

Hầu hết những ai chọn học chuyên ngành Kiến trúc đều có dự định làm kiến trúc sư sau khi tốt nghiệp. Với sự phát triển vượt bậc tại các thành phố lớn vốn là những địa điểm có nhiều công trình phức hợp giải trí, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp… Ngoài ra, bạn cũng có thể làm những công việc bảo tồn di sản ở các đô thị cổ. Rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận quốc tế tham gia vào các dự án này. Việc lên kế hoạch, thiết kế đô thị cũng là một lựa chọn công việc phổ biến cho sinh viên ra trường. Một số sinh viên khác vẫn cố gắng “bám trụ” lại trong ngành Kiến trúc, nhưng với những công việc khác như Luật sư, Kinh doanh, Nhà báo… chuyên ngành.

Chương trình học & yêu cầu đầu vào

 Chương trình

Thời gian Yêu cầu

Tiếng Anh

Diploma in Architectural Studies 2.5 năm – Lớp 11

– Môn Toán loại khá giỏi

– Nộp portfolio

IELTS > 5.5
Diploma in Interior Architecture
BA (Hons) Interior Architecture 3.5 năm – Internship – THPT

– GPA > 6.5

– Môn Toán loại khá giỏi

– Nộp portfolio

BA (Hons) Architecture

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *