Du học Malaysia học Y tá tại Đại học UCSI

Khi du học Malaysia tại Đại học UCSI, sinh viên hoàn toàn yên tâm khi được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là các vị y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Được thành lập từ năm 1986, Đại học UCSI là một trong số các trường đại học hàng đầu của Malaysia với nền giáo dục chất lượng cao có 3 cơ sở tại Kuala Lumpur, Terengganu và Sarawak. Đại học UCSI Malaysia cung cấp đa dạng các chương trình học: Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Khoa học Ứng dụng, Y dược, Khoa học Xã hội, Âm nhạc… với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho giảng dạy và học tập.

Đội ngũ giảng viên của trường là những người giàu kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực từ kinh doanh đến khoa học chính trị. Nhiều giảng viên có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và đóng vai trò tư vấn trong các cơ quan công cộng và ủy ban quốc gia. Điều này giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thực tiễn, cân bằng giữa học thuật và các ứng dụng thực tiễn khi du học Malaysia tại UCSI.

Trường luôn mở rộng quan hệ đối tác cùng các trường đại học nước ngoài, các viện nghiên cứu và các công ty đa quốc gia hàng đầu, tăng cường cơ hội cho sinh viên tiếp cận các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Du học Malaysia chuyên ngành Y tá (Bachelor of Nursing Hons) tại UCSI

Y tá là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhở và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh – từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến bệnh viện và trong nhiều lĩnh vực y khoa khác nhau – từ chuyên khoa đến y tế công cộng.

Ngày nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao và việc xuất hiện nhiều nhân tố gây nên bệnh tật. Chính vì vậy, ngày nay các bệnh viện, cơ sở y tế đang tiến hành mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động của mình nhằm phục vụ được nhiều hơn nhu cầu đó. Việc mở rộng này cũng nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng của các dịch vụ y tế này cũng là một yêu cầu cấp bách. Chính vì vậy, lĩnh vực y tế luôn cần một nguồn nhân lực nhiều, có chất lượng. Một trong những nhu cầu đó là nhu cầu về đội ngũ y tá được đào tạo bài bản và chuyên môn. Du học Malaysia tại Đại học UCSI sinh viên hoàn toàn yên tâm khi được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là các vị y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chương trình học có thời gian 4 năm với 8 học kỳ được chia làm nhiều buổi lý thuyết và thực hành xen kẽ. Nội dung chương trình giảng dạy được chứng nhận bởi Cục quản lý chất lượng giáo dục Malaysia. Sau khi hoàn thành khóa học, bằng cấp được công nhận bởi Jabatan Perkhidmatan Awam (JPA) và sinh viên có thể làm việc tại nhiều quốc gia.

Du học Malaysia yêu cầu đầu vào ngành y tá tại Đại học UCSI

  • Chứng chỉ STPM
  • Chứng chỉ A-Level
  • Tốt nghiệp THPT ở VN
  • IELTS 5.5

Khai giảng: Tháng 1, 7

Học phí: RM 75,640

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *