Du học Malaysia học tiếng anh tại Cao đẳng Erican

Du học Malaysia học tiếng anh tại Cao đẳng Erican được đánh giá là nơi có chương trình tiếng Anh tốt nhất tại Malaysia với hơn 200,000 học viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới. 

Trường Cao đẳng Erican được thành lập vào năm 1990 nằm tại trung tâm Kuala Lumpur. Trường cung cấp hệ thống và bằng cấp từ rất nhiều chuyên ngành khác nhau, nổi bất nhất là những ngành thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, quản trị kinh doanh, kế toán và thông tin đại chúng.

Cao đẳng Erican dành sự quan tâm đặc biệt đến sinh viên của mình, và luôn cố gắng đảm bảo rằng sinh viên có được nền giáo dục cần thiết để đạt tới thành công. Để khuyến khích học tập và tư duy phê phán, cũng như tư duy sáng tạo, sinh viên trường Cao đẳng Erican sẽ được học tập tại môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại.

Du học Malaysia tại Cao đẳng Erican nổi tiếng về chương trình tiếng Anh quốc tế cho sinh viên với đa dạng các cấp học như: Beginners, Elementary, Pre-Intermediate (Key English Test), Intermediate (Preliminary English Test), Upper Intermediate (First Certificate in English) và Advanced (Certificate in Advanced English).

Ngoài ra, Cao đẳng Erican còn có các chương trình tiếng Anh đặc biệt bao gồm: IELTS Preparation Centre, Cambridge English Course, Business English, Corporate In-House Training và Young Learners English.

Erican Malaysia cung cấp các khóa học dành cho mọi lứa tuổi – những người có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh. Đây được đánh giá là nơi có chương trình tiếng Anh tốt nhất tại Malaysia với hơn 200,000 học viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới. Hơn nữa, với đội ngũ giảng viên chất lượng sẽ giúp trình độ tiếng Anh được cải thiện rõ rệt.

Hoạt động ngoại khóa khi Du học Malaysia học tiếng anh tại Cao đẳng Erican

Ngoài chương trình học trên lớp, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi ngọai khóa vào cuối tuần. Đây chính là dịp cho các bạn giao lưu văn hóa và học hỏi thêm kinh nghiệm trong giao tiếp tiếng Anh.

Học phí học tiếng anh khi du học Malaysia tại Cao đẳng Erican

Học phí học tiếng anh khi du học Malaysia tại Cao đẳng Erican
Học phí học tiếng anh khi du học Malaysia tại Cao đẳng Erican

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *