Du học Malaysia học ngành Dầu khí tại Đại học APU

Du học Malaysia ngành Dầu khí tại Đại học Công Nghệ Châu Á Thái Bình Dương (APU) Bạn sẽ có cơ hội được đi tu nghiệp, tham quan, khảo sát thực tế ở nước ngoài, được tiếp cận với nhiều tri thức và phương pháp mới tiên tiến nhất trên thế giới.

Đại học Công Nghệ Châu Á Thái Bình Dương (APU) thành lập năm 1993, toạ lạc tại khu công nghệ cao Malaysia thủ đô Kuala Lumpur. Du học Malaysia tại Đại học APU sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, tổng hợp độc đáo giữa công nghệ, sự đổi mới và tính sáng tạo. APU Malaysia tự hào là nơi lý tưởng để khám phá bởi nền kỹ thuật tiên tiến và sự đổi mới luôn song hành.

Các chương trình học cốt lõi của Đại học APU là  về công nghệ. APU Malaysia nhắm đến sự đổi mới, thông qua các chương trình học chất lượng, đào tạo sinh viên có khả năng học hỏi, thích nghi, suy nghĩ cấp tiến và sáng tạo.

Ngoài ra trường còn đoạt nhiều giải thưởng xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục, nghiên cứu trong nhiều năm qua. Du học Malaysia tại APU tất cả chương trình đào tạo của đều được Bộ Giáo dục Malaysia chứng nhận. Hiện trường có hơn 10,000 du học sinh quốc tế đến từ 105 quốc gia.

Du học Malaysia ngành Kỹ sư Dầu khí (Bachelor of Engineering in Petroleum) tại APU

Ngày nay, ngành dầu khí có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự phát triển của ngành công nghiệp, là nền tảng để duy trì sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Dầu khí còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu. Mỗi năm, thế giới tiêu thụ khoảng 30 tỷ thùng dầu, trong đó các nước phát triển tiêu thụ nhiều nhất. Ngành dầu khí đóng góp phần lớn ngoại tệ cho quốc gia với các sản phẩm phục vụ nền kinh tế như điện khí, xăng dầu, khí nén cao áp và năng lượng sạch. Ngành dầu khí đang từng bước phát triển vững chắc đòi hỏi một lực lượng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đặc biệt khả năng ngoại ngữ tốt.

Trong lĩnh vực khai thác dầu khí, bạn sẽ làm việc ở các viện nghiên cứu chuyên ngành cùng với những máy móc hiện đại trong các phòng thí nghiệm đẳng cấp quốc tế. Bạn cũng có thể làm việc trực tiếp ở các giàn khai thác dầu khí trên biển với hệ thống máy móc tự động hóa rất hiện đại. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được đi tu nghiệp, tham quan, khảo sát thực tế ở nước ngoài, được tiếp cận với nhiều tri thức và phương pháp mới tiên tiến nhất trên thế giới.

Dầu khí đang là ngành kinh tế trọng điểm với yêu cầu rất lớn về nhân lực cùng những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Nếu bạn ham mê với sự nghiệp dầu khí nói chung và ngành Khai thác dầu khí nói riêng, cơ hội lớn và nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khi du học tại APU Malaysia.

Một số nghề nghiệp trong ngành dầu khí

  • Nhà nghiên cứu khoa học
  • Kỹ sư và Kỹ thuật viên thực hành
  • Nhà tư vấn, nhà quản lý

Du học Malaysia chương trình học Kỹ sư Dầu khí tại APU trong 4 năm với mức học phí 92,800 RM tương đương 23,200 USD. Bằng cử nhân do APU cấp và đã được Hội đồng Kỹ sư Malaysia (BEM) chính thức công nhận cũng như được thừa công nhận quốc tế theo chuẩn Washington Accord. Học tại APU sinh viên có nhiều cơ hội cải thiện vốn tiếng Anh và hơn hết được đến thực tập về chuyên ngành. Ngoài ta, trường cũng tổ chức những buổi dã ngoại và giao lưu văn hóa dành cho sinh viên quốc tế.

Yêu cầu đầu vào chương trình Du học Malaysia ngành Kỹ sư dầu khí tại Đại học APU

  • IELTS 6.0
  • TOEFL 550/79-80

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *