Học bổng du học Malaysia tại đại học Help trong năm 2018.

Du học Malaysia luôn là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Bởi các học bổng du học Malaysia hấp dẫn, hồ sơ nhanh chóng, chi phí tiết kiệm,… Đặc biệt, các chương trình có nhiều ưu đãi học bổng Malaysia các bậc đại học, thạc sĩ lên đến 50% tại đại học Help, Malaysia.

Chi tiết chương trình học bổng du học Malaysia tại đại học Help năm 2018.

Chương trình ưu đãi học bổng tại đại học Help bậc đại học.

  • Ngành công nghệ thông tin: ưu đãi học bổng lên đến 50% cho các sinh viên lựa chọn học bậc cao đẳng và đại học.
  • Ngành du lịch khách sạn: học bổng 50% khóa học. Yêu cầu duy trì điểm GPA: 2,75 để tiếp tục duy trì học bổng.
  • Học bổng 30% cho các chương trình học tại HELP CAT , trừ các khóa ACCA và CAT.

Chương trình ưu đãi học bổng tại đại học Help dành cho bậc thạc sĩ:

Đối với chương trình học thạc sĩ tại đại học Help học bổng sẽ được xét dự trên từng hồ sơ. Vui lòng gửi các hồ sơ cần thiết văn phòng du học Việt Phương để chúng tôi hỗ trợ việc hoàn tất gửi hồ sơ xét học bổng cho đại học Help.

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

  • Học bạ THPT
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Passport
  • Chứng chỉ tiếng anh IELTS.

Đôi nét về đại học Help.

du học Malaysia năm 2018

Sinh viên du học tại Malaysia

Đại học Help Malaysia trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn tại Malaysia đào tạo đa dạng chương trình học, ngành học, đáp ứng tốt cho nhu cầu nhân lực của Malaysia cũng như các quốc gia lớn nhỏ trên thế giới. Đại học Help có thể mạnh về kinh tế , kế toán tài chính, kỹ thuật, công nghệ thông tin,… Đặc biệt tại đay sinh viên có thể lựa chọn chương trình học liên kết giữa đại học Help với các đại học lớn như các đại học ở Anh Quốc, Úc,… Đặc biêt, nếu sinh viên muốn học chương trình chuyển tiếp có thể lựa chọn học chương trình ADP được chuyển tiếp sang Mỹ  và được trường đại học tại Mỹ cấp bằng. Do đó, cho thấy du học Malaysia là bước tiến mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên có nguyệ vọng trở thành công dân toàn cầu.

Qua những chia sẻ về chương trình học bổng du học Malaysia, mong rằng các bạn có nguyện vọng du học Malaysia đã nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích. Sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ để xét nhận các ưu đãi học bổng hấp dẫn nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ về Du học Việt Phương chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *