Du học Malaysia học bác sĩ đa khoa tại Đại học UCSI

Du học Malaysia học chương trình bác sĩ đa khoa tại Đại học UCSI được chia làm 2 giai đoạn lý thuyết và thực hành kéo dài 5 năm từ cơ bản đến chuyên sâu, sinh viên sẽ có cơ hội học tập những kiến thức y khoa hiện đại của Mỹ.

Du học Malaysia tổng quan về trường Đại học UCSI

Trường Đại học UCSI được thành lập vào năm 1986 với hơn 9.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả chương trình giảng dạy của Đại học UCSI đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục Cấp Cao Malaysia (MOHE) và Cơ quan quản lý chất lượng Malaysia (MQA). Đồng thời, các chương trình du học malaysia tại UCSI được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và chấp nhận sinh viên của UCSI vào học tại các trường Đại học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand.

Du học Malaysia tại Đại học UCSI đang trở thành điểm thu hút của nhiều sinh viên vì bằng cấp được quốc tế công nhận, có cơ hội chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada sau 1-2 năm học tại Malaysia, yêu cầu đầu vào không bắt buộc phải có bằng cấp Tiếng Anh, tất cả chương trình học đều được chứng nhận của MOEH & MQA, trường có ngành học đa dạng giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn.

Du học Malaysia giới thiệu chương trình Bác sĩ đa khoa (Doctor of Medicine) tại Đại học UCSI

Ngành y khoa cống hiến rất nhiều điều cho một sinh viên trẻ. Nó cung cấp một con đường nhằm thỏa mãn những ước vọng cơ bản nhất của con người. Y học có thể làm thỏa mãn sự tò mò kiến thức của bạn, nó cho phép bạn áp dụng thành công những kiến thức đồ sộ đã được thu thập trong nhiều thập niên vừa qua để giảm đau, giảm sự chịu đựng và kéo dài đời sống cho bệnh nhân.

Ngành y khoa là phục vụ nhân loại. Ngành này cũng thỏa mãn ước muốn của bạn là có một nghề nghiệp có tiêu chuẩn xã hội cao. Tiêu chuẩn này không phải tự nhiên mà có, nó được “cấp phát” do việc bạn làm đủ bổn phận và trách nhiệm được giao phó. Dĩ nhiên ngành này cũng đảm bảo cho bạn một mức thu nhập đáng kể. Hiện nay nhu cầu về nhân lực ngành y rất lớn, rất nhiều vốn được đầu tư vào ngành này, vì vậy sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

Chương trình học chia làm 2 giai đoạn lý thuyết và thực hành kéo dài 5 năm từ cơ bản đến chuyên sâu, sinh viên sẽ có cơ hội học tập những kiến thức y khoa hiện đại của Mỹ. Trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ học lý thuyết tại UCSI Kuala Lumpur, năm thứ 3 trở đi sẽ là những buổi thực hành tại UCSI Terengganu.

Yêu cầu đầu vào chương trình bác sĩ đa khoa tại UCSI Malaysia

  • Chứng chỉ A-Level về các môn Sinh, Hóa, Lý/Toán
  • Chứng chỉ Tú tài quốc tế (IB)
  • Tốt nghiệp Cử nhân
  • IELTS 6.0

Khai giảng: Tháng 9

Học phí: RM 322,575

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *