Du học Malaysia nhận bằng Anh Quốc ngành phát thanh tại APU

Du học Malaysia ngành Báo chí Phát thanh Truyền hình tại Đại học APU được giảng dạy theo hướng hiện đại, chuyên sâu, ứng dụng khoa học vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề, làm cho sinh viên dễ tiếp thu hơn, thoải mái hơn và thú vị hơn.

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, của khoa học kỹ thuật là sự phát triển vượt bậc của phương tiện truyền thông đại chúng. Nằm trong xu thế chung đó, ngành phát thanh trong những năm vừa qua đã không ngừng vươn lên lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng chương trình nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu nắm bắt thông tin, giải trí, và giáo dục của con người.

Những thành tựu tuyệt vời về khoa học, công nghệ, tin học của nhân loại đã tạo tiền đề hình thành một nền phát thanh hiện đại với kỹ thuật điện tử, máy móc thu âm thanh hình ảnh tiên tiến, mã số hóa  tự động để bắt kịp xu hướng truyền tải thông tin nhanh nhất trên toàn cầu. Do đó, ngành học về truyền thông – báo chí luôn thu hút một lượng lớn sinh viên trong nước và cả các bạn mong muốn du học ở các quốc gia trong khu vực vì đây là một ngành hot đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẽ có việc làm mới mức thu nhập khá cao.

Tại Malaysia, Trường Công nghệ và Đổi mới Đại học Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific University of Technology and Innovation – APU) nổi tiếng là một trong những trường hàng đầu Malaysia về đào tạo các chuyên ngành công nghệ, truyền thông, kinh doanh, nghiên cứu. Thành lập từ năm 1993 với tên gọi Viện Công nghệ Thông tin Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Institute of Innovation and Technology – APIIT), trường vinh dự nhận được uy tín xuất sắc về giáo dục và nghiên cứu và đã đào tạo ra trên 14.000 chuyên gia công nghệ ở Malaysia và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. APIIT & APU liên tục giành các giải thưởng về thành tựu giáo dục, nghiên cứu và phát triển của chính phủ.

Giới thiệu tổng quan trường Đại học APU Malaysia

Du học Malaysia ngành Báo chí Phát thanh Truyền hình tại Đại học APU Malaysia được giảng dạy theo hướng đại, chuyên sâu, ứng dụng khoa học vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề, làm cho sinh viên dễ tiếp thu hơn, thoải mái hơn và thú vị hơn. Đại học APU khuyến khích đổi mới thông qua các chương trình học tập với mục đích đào tạo ra các cá nhân biết học, biết đưa quan điểm và tư duy khác biệt vào thực tiễn làm việc. Quan trọng hơn, trường đào tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm cao, có kỹ năng tạo dựng sự nghiệp xứng đáng. Trường đặt tại quận Bukit Jalal ngay trung tâm công nghệ danh tiếng nhất Malaysia sẽ giúp bạn dễ dàng học hỏi kinh nghiệm để phát triển chuyên ngành. Hơn nữa, học tập tại Đại học APU sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với sự đa dạng văn hóa của những người từ hơn 60 quốc gia đến đây sinh sống và học tập. Phần lớn sinh viên đều nói tiếng Anh, và các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể học thêm tiếng Anh trước khi bắt đầu vào chương trình chính khóa.

Chương trình đào tạo ngành Báo chí Phát thanh Truyền hình tại Đại học APU

Chương trình Cử nhân (BA Hons Broadcast Journalism) được giảng dạy tại APIIT trong thời gian 3 năm và được trường Đại học Staffordshire, Anh Quốc cấp bằng. Mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành phóng viên, biên tập viên báo chí có trình độ văn hóa, chuyên môn và kỹ năng thực hành, có năng lực phát triển và khả năng tiếp cận kịp thời với sự phát triển của ngành báo chí.

Kết thúc chương trình các bạn sẽ học được kiến thức của ngành phát thanh truyền hình. Qua đó sẽ nắm vững một cách có hệ thống những kiến thức về khoa học xã hội nhân văn và những nghiệp vụ về báo chí. Am hiểu quy trình công nghệ sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình.

Tổng chi phí học tập và sinh hoạt khi du học Malaysia nói chung thấp hơn hầu hết các nước có các chương trình đào tạo có chất lượng được quốc tế công nhận.

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *