Du học Malaysia ngành Viễn thông tại Đại học APU

Khi du học Malaysia tại Đại học APU sinh viên sẽ nhận được bằng kép của APU và trường đại học chính quy Staffordshire, Anh quốc. Có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng tại các nước Anh, Úc, Newzealand, Hà lan, Canada sau 1,2 năm học.

Tổng quan về Đại học APU Malaysia

Đại học Công nghệ và Châu Á Thái Bình Dương (APU) với khuôn viên trường đại học cực kỳ hiện đại tọa lạc tại khu công nghệ Malaysia (TPM) được thiết kế là cơ sở nghiên cứu, học tập và giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường thuận lợi cho sinh viên và giảng viên. APU tự hào với danh tiếng được gầy dựng thông qua những chiến thắng vang dội và giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Cam kết hàng đầu về tập trung cho chất lượng, sự đổi mới, tuyển dụng và quốc tế hóa. Là tổ chức duy nhất được nhận giải thưởng xuất sắc của ngành do Thủ tướng Malaysia. APU nằm trong số những trường đại học được đánh giá cao nhất ở Malaysia, đạt chuẩn TIER 5 của SETARA 2011 Ratings thuộc Bộ Giáo Dục Malaysia và Cơ quan Kiểm Định Chất lượng Malaysia và tiếp tục duy trì phong độ xuất sắc ở SETARA 2013.

Tổng quan về Đại học APU Malaysia

Sinh viên ra trường sẽ được nhận bằng kép của APU và trường đại học chính quy Staffordshire, Anh quốc. Có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng tại các nước Anh, Úc, Newzealand, Hà lan, Canada sau 1,2 năm học.

Trường sở hữu một khu ký túc xá rất hiện đại với nhiều trang thiết bị tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên phục vụ cho việc ăn ở của sinh viên có hệ thống xe buýt công cộng hoàn toàn miễn phí.

Chương trình Viễn thông (Bachelor of Engineering in Telecommunication)

Khái quát về ngành Viễn thông

Viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên các thiết bị giúp cho việc truy suất thông tin mà cá nhân hoặc tổ chức muốn có. Chính vì vậy, kỹ sư viễn thông làm việc tại các công ty sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện tử, các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các công ty viễn thông truyền số liệu, các công ty điện thoại di động, các công ty truyền tin qua hệ thống vệ tinh, các công ty tư vấn giải pháp và kinh doanh các dịch vụ Điện tử Viễn thông. Công việc của những người học ngành này gắn liền với những phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật và máy móc hiện đại.

Hiện nay ngành Viễn thông có rất nhiều ứng dụng trong đời sống xã hội. Tuỳ vào từng ngành nghề khác nhau mà chiếm từng vị trí quan trọng khác nhau. Nhìn chung, ngành Viễn thông đang đóng vai trò quan trọng, tích cực đối với sự phát triển kinh tế xã hội. Chính vì vậy nhu cầu về nhân lực trong ngành không bao giờ thừa. Hơn nữa, đây là 1 ngành công nghệ mới, đòi hỏi người học phải có tư chất thông minh, sự năng động và niềm đam mê tìm hiểu các công nghệ mới trên thế giới và áp dụng nó vào thực tế.

Bên cạnh đó, ngành Viễn thông thường xuyên thay đổi, đòi hỏi các kỹ sư trong lĩnh vực này luôn phải đọc, tìm kiếm các công nghệ mới đã và đang được đưa ra trên thế giới, học tập qua nghiên cứu và thực tế tại các nước phát triển. Để làm được điều này thì khả năng đọc hiểu ngoại ngữ là yếu tố không thể thiếu trong ngành.

Ngoài ra, Viễn thông là ngành công nghệ cao, khối lượng công việc cùng sự phức tạp của nó đòi hỏi sự chung sức của rất nhiều người. Những người tham gia, bên cạnh năng lực làm việc và nghiên cứu độc lập, phải có khả năng làm việc theo nhóm, thực hiện tốt phần công việc của mình, góp phần hoàn thành công việc chung. Chính vì vậy yếu tố làm việc theo nhóm rất quan trọng. Kỹ năng của yếu tố này sẽ do môi trường làm việc và chính bản thân người học tạo dựng nên.

Chương trình học ngành viễn thông tại Đại học APU Malaysia

Chương trình Cử nhân Kỹ sư Viễn thông được giảng dạy trong 4 năm với mức học phí 92,800 RMN tương đương 23,200 USD do đại học APU cấp bằng kỹ sư.

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *