Du học Malaysia ngành truyền thông nên học trường nào?

Du học Malaysia đang dần trở thành môi trường du học lý tưởng và thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập tại đây bởi chất lượng giáo dục, chi phí tiết kiệm, cũng như thời gian. Đặc biêt, ngành truyền thông là một trong những ngành học thế mạnh tại đây, được nhiều sinh viên chọn lựa.

Nhằm cung cấp nhiều thông tin về ngành học Hot này. Du học Việt Phương xin giới thiệu đến các bạn trường tốt về ngành truyền thông khhi quyết định du học Malaysia.

                                                               Du học sinh du học tại Malaysia.

Tổng hợp những trường đại học Top khi du học Malaysia về ngành truyền thông.

Đại học Help

Đại học Help Malaysia là một trong những tổ chức lớn hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chuyên cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế. Tại đây, đạo tào đa dạng nhiều ngành nghề như : kinh tế, tài chính kế toán, kỹ thuật, tâm lý,…và ngành truyền thông là ngành thế mạnh của trường.

Du học Malaysia tại đại học Help được thiết kế chương trình kéo dài trong 3 năm cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Hơn thế nữa, khi theo học ngành truyền thông tại đây, khoảng 60% điểm số được đánh giá dựa trên đánh giá dự án nhằm giúp sinh viên mạnh dạng, cũng như cọ xát với môi trường làm việc,… Thông qua đó, đánh giá được khả năng sáng tạo, niềm đam mê học hỏi, làm cho tư duy phản biện của sinh viên nâng cao, phát huy khả năng sáng tạo trong chuyên ngành truyền thông mà mình đam mê lựa chọn theo học.

Khoa truyền thông tại đại học Help được trang bị các trang thiết bị hiện đại, các Studio, các thiết bị truyền thông hiện đại nhầm cung cấp thiết bị, cơ sở tốt nhất cho sinh viên theo học tại đây. Khi học tại đây sinh viên sẽ được tham gia nhiều câu lạc bộ truyền thông như: Help Radio Club, Bcomm Student Voice Council,…

Tại đại học Help trường đào tạo 3 chương trình về khối ngành truyền thông:

 • Bachelor of Communication (Media Studies)
 • Bachelor of Communication (Marketing Communication)
 • Bachelor of Communication (Public Relations)

Đại học APU

Trường đại học Apu lớn tại Malaysia với lợi thế đa dạng nhiều ngành học. Với môi trường học đa văn hóa, có đến hơn 11.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia. Trường vinh dự nhận được chứng nhận 5 Start Excellent Ranting của SETARA vào năm 2011, 2013, 2017. Cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Với lợi thế về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường là nơi giảng dạy nhiều ngành nghề, và nổi trội tại trường chính là chương trình đào tạo ngành truyền thông – ngành du học Hot khi lựa chọn du học Malaysia .

Cùng tìm hiểu các chương trình đào tạo ngành truyền thông như:

Diploma:

 • Diploma in Information & Communication Tenology with specialism in Software Engineering.
 • Diploma in Information & Communication Technology
 • Diploma in Information & Communication Technology with a specialism in Data Informatics
 • Diploma in Information & Communications Technology with a specialism in Interactive Technology.
 • APIIT- Diploma in Design & Media
 • APIIT Certificate in Information & Communication Technology

APU Engineering Degree:

– B.Eng  (Hons) in Telecommunication Engineering

Bachelor:

 • BA (Hons) in Media Marketing (bằng kép từ APU và Staffordshire cấp bằng)
 • Eng (Hons) in Telecommunications Engineering

Master:

M.SC. In International Business Communication ( bằng kép từ APU và Staffordshire cấp bằng).

                                                         Sinh viên tham gia học ngành truyền thông tại Malaysia.

Đại học INTI

Đai học INTI là một trong các trường hàng đầu tại Malaysia và có chương trình liên kết học tập toàn cầu. INTI trực thuộc tập đoàn  giáo dục Laurate. Với rất nhiều học viện tại nhiều quốc gia khác nhau.

Trường cung cấp nhiều khó học cho sinh viên quốc tế và đặc biệt là ngành truyền thông. Chương trình học ngành truyền thông không chỉ mang đến kiến thức và cả các chương trình thực hành giúp sinh viên cọ xát với ngành nghề theo học. Chương trình học ngành truyền thông  tại đây còn liên kết, các chương trình học chuyển tiếp tại các đại học lớn giúp sinh viên nhận được các bằng cấp tại các đại học lớn ở nước ngoài.

Bên cạnh trường còn là đối tác với các công  ty lớn: IBM, Google, General Electric,…

Các chương trình truyền thông tại trường:

Diploma in Mass Communication.

Liên kết với trường đại học Hertforshire, UK:

Bachelor of Mass Communication (Hons)

3+0 B.A (Hons) Mass Communication

Liên kết với Southern New Hampshire University, US:

4+0 Bachelor of Arts in Communication

Với những thế mạnh vượt trội cũng như chương trình học theo chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận toàn cầu, thì du học Malaysia ngành truyền thông tại 1 trong 3 ngôi trường trên sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai bạn. Hãy liên hệ với Du học Việt Phương để tìm hiểu chi tiết hơn về những ngôi trường này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *