Du học Malaysia ngành Dược tại Đại học Mahsa

Trường Đại học MAHSA là nơi chuyên giảng dạy về ngành Y nổi tiếng trong khu vực. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao.

Người ta thường hay nói về người thầy thuốc “Ngàn xưa công đức lương y. Mấy ai quên lãng, so bì được đâu. Tâm y như có phép màu. Chăm lo người bệnh quý nhau muôn vàn”, vì vậy Y là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người.  Với nhiều triển vọng tiềm năng và đòi hỏi một thế hệ y bác sĩ chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, ngày nay theo học ngành này đang trở thành xu hướng của khá nhiều bạn trẻ.

Ngành Dược là gì?

Dược sĩ là người có kiến thức khoa học về ngành dược và hành nghề trong lĩnh vực dược phẩm, giới thiệu thuốc và bán thuốc theo đơn kê của bác sĩ và có trách nhiệm hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả. Dược sĩ cũng là có thể làm việc trong các công ty sản xuất dược phẩm, bào chế, kiểm tra và nghiên cứu dược.

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt. Trường Đại học MAHSA ở Kuala Lumpur, Malaysia là nơi chuyên giảng dạy về ngành Y nổi tiếng trong khu vực.

Ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại như sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học,… nhằm giúp sinh viên tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay. Tại Đại học MAHSA, những giáo viên dược giàu tâm huyết cũng sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ về quá trình chuyến hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người bệnh.

Bên cạnh đó, sinh viên du học Malaysia ngành Dược tại MAHSA còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sang, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị để khi tốt nghiệp có khả năng thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học như đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc đúng cách, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc,…

Giới thiệu về Đại học Mahsa Malaysia

Chương trình Dược học tại MAHSA

 Chương trình học Năm học Học phí 2017
RM USD
 Khoa Dược (Faculty of Pharmacy)
 Tiến sỹ Dược

 PhD in Pharmacy

3 77,100 17,217
 Thạc sỹ Dược

 Master in Pharmacy

2 51,800 11,567
 Cử nhân Danh dự Dược sỹ

 Bachelor of Pharmacy (Hons)

4 170,400 38,052
 Cao đẳng Dược

 Diploma in Pharmacy

3 56,100 12,528

Với định hướng đào tạo các Dược sĩ không những nắm chắc lý thuyết mà còn giỏi về kỹ năng thực hành, theo học ngành dược tại trường Đại học MAHSA bên cạnh việc được học tập với các giáo viên giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Sinh viên có thể chọn cho mình khóa học phù hợp để sau khi tốt nghiệp có một công việc như ý muốn. Ngành dược không quá khắt khe trong lựa chọn các đối tượng học, cốt lõi nhất là bạn có đam mê với nghề và công việc tương lai, nhạy cảm trước những vấn đề sức khỏe trong xã hội hiện nay. Lòng đam mê là yếu tố để thành công trong bất cứ ngành nghề nào, nhưng với ngành Dược điều này càng trở nên quan trọng. Tất nhiên, để thành công trên con đường đã chọn thì đòi hỏi sinh viên một năng lực chuyên môn vững tích lũy từ quá trình học tập nghiêm túc.

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2017 các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *