Du học Malaysia – môi trường điểm 10 cho chất lượng giáo dục

Du học Malaysia được xếp hạng là quốc gia xếp hạng thứ 12 trong TOP 20 trường thu hút sinh viên trên thế giới. Cũng như là điểm đến với nhiều tương đồng với Việt Nam, tạo lợi thế cho sinh viên Việt khi lựa chọn du học ở đây. Vậy du học Malaysia có những lý do nào mà được đánh giá là môi trường điểm 10 cho chất lượng giáo dục.

du học Malaysia

Cùng tìm hiểu những điểm 10 cho chất lượng giáo dục khi du học Malaysia

  • Malaysia có vị trí địa lý gần Việt Nam

Nếu muốn du học tại các nước Châu Âu như: Anh, Mỹ,… bạn phải mất đến hơn 20 giờ bay, nhưng nếu chọn con đường du học Malaysia bạn chỉ mất 2 giờ bay đã có thể đến nơi. Quãng đường bay ngắn giúp điều kiện về sức khỏe, cũng như đi lại vô cùng dễ dàng. Với du học Malaysia bạn không cần lo lắng về các thủ tục visa, các hồ sơ chứng minh tài chính, hay gia hạn thị thực phức tạp, tốn kém. Khi đến với du học tại quốc gia này, bạn chẳng cần lo lắng xách ba lô đi 1 quãng đường quá xa để du học, lại chẳng tốn nhiều thời gian, tiền bạc khi du học.

  • Malaysia có rất nhiều điểm tương đồng về văn hóa và phong tục tập quán với Việt Nam

Đất nước Malaysia và Việt Nam cùng thuộc khối các nước Đông Nam Á, nên có rất nhiều nét tương đồng với nhau về văn hóa và phong tục, tập quán.  Tại đây, cũng có các lễ hội lớn như: Tết trung thu, tết nguyên đáng,… giúp bạn nguôi nỗi nhớ nhà khi học xa nhà. Cùng thuộc một màu da vàng nên tại đây, không phân biệt chủng tộc, giúp các bạn sinh viên Việt Nam không lo lắng về vấn đề phân biệt chủng tộc này. Thời tiết tại Malaysia cũng nhưu Việt Nam nên bạn không lo về bệnh, do thời tiết thay đổi đột ngột. Cũng không có mù đông phủ kính tuyết trắng như các nước Châu Âu. Các lối sống, cách cư xử của người dân Malaysia cũng như con người Việt Nam nên dễ dàng hòa nhập. NhỮNG món ăn tại đây với nhiều quốc gia nên phù hợp với nhiều khẩu vị của các quốc gia khác nhau.

  • Ngôn ngữ học tập tại đây là chương trình đào tạo bằng tiếng anh

Cũng như tại các nước Châu Âu, các bạn sẽ được đào tạo các chương trình học, các bậc học đa dạng về ngành nghề, đáp ững những nhu cầu, đam mê của bạn.  Vì được đào tạo ngôn ngữ toàn cầu nên các kiên thức cũng như bằng cấp được công nhận toàn cầu.

  • An toàn tuyêt đối khi chọn lựa du học Malaysia

Khi bạn chọn du học tại Malaysia bạn sẽ được sắp xếp ở tại kí túc xá vì vậy đảm bảo an ninh cũng như tránh các tệ nạn. Malaysia cũng là quốc gia được đánh giá là quốc gia an toàn và có nề chính trị ổn định nên không cần quá lo lắng về vấn đề khi học tại đây. Các trường học tại đây, đều trang bị các bác sĩ, khu phòng chăm sóc sinh viên, tạo cho sinh viên học sinh học tại đây không quá lo lắng về việc chăm sóc sức khỏe.

  • Chất lượng đào tạo hàng đầu ngay trong khu vực cũng như trên nên giáo dục thế giới.

Được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Có nhiều các chương trình học tập chuyển tiếp đến các nước Anh, Mỹ, Úc,… Các chương trình học liên kết cấp bằng và chương trình học tập thực nghiệm các chương trình liên kết cấp bằng, học tập tại Malaysia nhưng các tài liệu học, bằng cấp được cấp đều giống như tại quốc gia liên kết và có giá trị toàn cầu. Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại đây đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiện đang là giảng viên và đồng thời giữ các vị trị quan trọng trong xã hội ở các lĩnh vực mà họ giảng dạy.

  • Chi phí sinh hoạt thấp, hợp lý

Tại đây các chi phí sinh hoạt đều khá thấp so với các quốc gia khu vực Châu Âu, các khoảng về nhà ở, chi phí ăn uống tương đương tại Việt Nam. Do vậy, không quả là vấn đề đáng lo ngại khi du học tại đây.

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Malaysia các trường đều trang bị những cơ sở vật chất hiện đại các khu phòng học hiện đai, phòng thực hành đầy đủ các tư liệu học tập cho việc nghiên cứu và thực hành. Ngoài ra, trường còn đầu tưa các khu kí túc xá, phòng gym phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi, giải trí cho người học. Tạo môi trường học và chơi tiện nghi nhất cho sinh viên.

Qua những chia sẻ trên, mong rằng mang đến những chia sẻ cho nhưng bạn du học tại Malayasia. Phần nào làm rõ cho đánh giáo dục học Malaysia – môi trường giáo dục đạt chuẩn điểm 10 chất lượng. Mọi thắc mắc về chương trình du học các trường tại Malaysia cũng như các nước khác bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương để nhận được những thông tin chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *