Du học Malaysia chương trình cử nhân giảng dạy tiếng anh tại Help

Du học Malaysia tại Đại học Help học khoá học TESL (Teaching English to Speakers of Languages) sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết về việc giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Đại học HELP Malaysia là tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. HELP nằm ngay trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur với cơ sở vật chất hiện đại. Những tiêu chuẩn học thuật của HELP Malaysia được công nhận bởi các đối tác trên toàn cầu là đơn vị tiên phong trong các chương trình liên kết với các trường Đại học ở nước ngoài và hiện đang có mối quan hệ chặt chẽ với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới

Du học Malaysia tại Đại học HELP với đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm mang tầm quốc tế, họ đem đến những kiến thức quý báu cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

Du học tại Đại học HELP Malaysia đa dạng về ngành nghề với mức học phí phải chăng. Ngoài ra, sinh viên còn được cơ hội thực tập ở những nơi uy tín và danh tiếng.

Du học Malaysia Chương trình BA in TESL (Hons) – Cử nhân Giảng Dạy Tiếng Anh Quốc Tế

Ngày nay việc học tiếng anh đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Ai cũng muốn mình có thể nói được nhiều ngôn ngữ vì “ngôn ngữ là y phục của tư duy”, biết được nhiều ngôn ngữ cũng như là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội hơn cho chúng ta. Và nhu cầu được nâng cao trình độ của giảng viên tiếng Anh ngày một nở rộ. Nắm bắt được xu thế đó, Đại học HELP Malaysia đã mở ra khóa đào tạo bậc cử nhân nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESL (Teaching English to Speakers of Languages) dành cho những người không phải là người bản địa muốn dạy tiếng Anh như là một ngoại ngữ. Du học Malaysia khoá học TESL tại Help sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết về việc giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Chương trình học gồm 3 năm với 38 học phần bao gồm: 29 môn bắt buộc, 3 môn tự chọn, 5 môn chuyên ngành và thực hành. Đây là chương trình cung cấp những kiến thức cho người có đam mê về ngoại ngữ và đam mê giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng BA trên tay, học viên cũng sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp như giáo viên, nhà báo, nhà văn, nhà tư vấn, nhà nghiên cứu ngôn ngữ,…

Pathway

Để có thể theo học bậc cử nhân, yêu cầu sinh viên phải hoàn tất STPM / A Levels / UEC / SM3 / HELP Foundation. Ngoài ra, sinh viên cũng dễ dàng có cơ hội học tiếp lên bậc Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ về giảng dạy ngôn ngữ.

Pathway
Pathway

Học phí du học Malaysia tại Help chương trình cử nhân giảng dạy tiếng anh quốc tế – TESL

Foundation (1 năm): 24,800RM

Bachelor (3 năm): 61,700RM

Khai giảng: Tháng 1, 5, 8

Bấm xem thêm thông tin du học malaysia 2016các trường ở malaysiahọc bổng du học malaysia

đăng-ký-tư-vấn-du-học-malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *